เนื้อเรื่อง The Heirs ที่จะเกิดขึ้นต่อไปจนถึงตอนจบ

กระทู้สนทนา
หลังจากปาร์ตี้คืนนั้นจบลงด้วยความสุขใจ:
    สายสืบของประธานก็รายงานความเคลื่อนไหวทุกอย่างของคิมทันให้ประธานทราบ ประธานจึงตัดสินใจทำอะไรบางอย่างที่มากไปกว่าการส่งอึนซังไปเรียนต่อเมืองนอก บางทีการแยกจากกันอย่างถาวรของคิมทันกับอึนซังน่าจะเป็นอะไรที่ง่ายและเด็ดขาดกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งระแวงว่าคิมทันจะทิ้งเอ็มไพร์และตามอึนซังไปอเมริกาเมื่อไหร่?
    แผนการแกล้งป่วยเริ่มต้นขึ้น ประธานที่ทำเป็นนอนซมในห้องฉุกเฉินเรียกคิมทันมาคุยเรื่องการแต่งงานของคิมทันกับราเอล อยากให้ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วที่สุดก่อนที่เขาจะตาย... ทุกอย่างรอบตัวบีบคิมทันให้ดิ้นไม่ได้ทีละนิด ทั้งเรื่องพ่อ เรื่องหุ้นเอ็มไพร์ในส่วนที่เป็นของเขา และเรื่องความกตัญญูต่อบุพการี ..คิมทันจะเลือกอะไร??
    ขณะที่อีกด้าน แม่อึนซังโดนไล่ออกจากงานกะทันหัน และอึนซังประสบอุบัติเหตุ!!!
    ยองโดเข้ามาช่วยอึนซังได้ทันในเวลาคับขัน และยังช่วยแม่อึนซังหาบ้านเช่าชั่วคราวอยู่ไปก่อนเพื่อรออึนซังหายดี ซึ่งก็ไม่รู้ว่าอีกนานเท่าไหร่??
    คิมทันต้องแต่งงานตามคำสั่ง หลังจากที่พยายามฝืนมานานและเขาก็พบว่าตัวเองละทิ้งทุกอย่างไปไม่ได้ ครอบครัวขีดให้เขาเดินตามกรอบ แม้เขาจะพยายามวิ่งหนีออกมาเท่าไหร่ เขาก็หนีสิ่งที่เขามีติดตัวมาตั้งแต่เกิดไปไม่พ้น!!
    อึนซังฟื้นขึ้นมาก่อนวันแต่งงานคิมทันหนึ่งวัน เธอเจอยองโดอยู่ข้างๆและเฝ้าดูแลด้วยความห่วงใย ยองโดเล่าว่าเกิดอะไรกับเธอบ้าง เธอหลับใหลไปกี่วัน และในวันรุ่งขึ้นเขาจะพาเธอไปดูบางอย่าง..
    ยองโดพาอึนซังมางานแต่งงานคิมทันด้วย อึนซังอึ้งไปที่เห็นคิมทันเดินควงคู่ราเอลในชุดแต่งงาน ขณะที่คิมทันก็ตกใจที่เห็นอึนซังโผล่มาหลังจากที่เธอหายไปจากชีวิตเขาในช่วงเวลาที่เขามีความทุกข์แสนสาหัส!! ..เธอหายไปกับยองโด
    อึนซังร้องไห้เสียใจ แต่ยองโดกลับบอกให้เธอเริ่มต้นใหม่กับเขา อึนซังจะปฏิเสธแต่ยองโดสั่งห้ามเธอพูด บอกว่าคบๆกันไปก่อนไม่ดีค่อยเลิกก็ได้ แต่เขาจะไม่รับประกันความปลอดภัยของแม่อึนซังนะ...(เป็นการข่มขู่ของยองโดที่จะให้อึนซังคบกับเขา)
    คิมทันกับอึนซังตัดขาดกันไปสี่ปีเต็ม แล้วกลับมาพบกันใหม่ในตอนที่คิมทันขึ้นเป็นผอ.ของเอ็มไพร์ ส่วนอึนซังเป็นว่าที่เจ้าสาวของชเวยองโด!!
   
    จบ. The Heirs 1
   
    และติดตามการฟาดฟันกันทางธุรกิจ และเรื่องหัวใจ ที่กำลังจะดำเนินไปเมื่อคนที่สามกลับมาพบกันอีกหนใน...The Heirs 2

    ปล.ในซีซั่นสองนี้ยองโดกับคิมทันต้องฟาดฟันกันทั้งเรื่องธุรกิจและเรื่องความรักอย่างเอาจริงเอาจัง เพราะยองโดจะแต่งงานกับอึนซังที่คบกันมาถึงสี่ปี ขณะที่คิมทันก็พร้อมที่จะเอาอึนซังคืนไปอยู่เสมอเพราะเขาแต่งกับราเอลแค่เพียงในนามเท่านั้น(ไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน) ซีซั่นนี้จะทั้งร้าย ทั้งแรง มีทั้งเล่ห์เหลี่ยมและกลโกงทางธุรกิจมากมาย และรวมไปถึงเรื่องของศีลธรรมทางความรักอย่างโจ่งแจ้ง แฮะๆ

   แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ...ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องที่มโนขึ้นเองทั้งสิ้น
   
   ส่วนใครอยากให้เรื่องราวจบลงแบบไหน ก็ช่วยกันแชร์ด้วยนะคะ สนุกสนาน ขำๆเนอะ อย่าเครียดไปเลยยยย
แสดงความคิดเห็น
Preview