ตำนานลู่เจิน เพิ่งได้ดูจบมีข้อสงสัย[spoil]

กระทู้สนทนา
ออกตัวก่อนเลยว่าไม่ใช่คอหนังจีน ปกติดูแต่ซีรี่ย์เกาหลี ไต้หวันก็มีดูบ้างแต่ไม่เยอะเพราะหาซับยาก
จนกระทั่งเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ได้ดูปู้ปู้จิงซิน(เป็นซีรี่ย์จีนโบราณเรื่องแรกที่ดู) สนุก ครบรส สมคำล่ำลือจริงๆใช้เวลาดูสามวันจบ ร้องไห้ตาบวมเลยT^T แต่ก็ชอบและประทับใจมาก หลงรักองค์ชาย14 <

ที่เกริ่นมาข้างบนไม่เกี่ยวเลย555 เข้าเรื่องลู่เจินดีกว่า

เรื่องนี้ถือเป็นซีรี่ย์จีนเรื่องที่สองที่ดูต่อจากปู้ปู้ บังเอิญได้อ่านเรื่องย่อแล้วน่าสนใจดีแล้วเห็นมีซับไทยด้วยเลยลองดูไปซักตอน แต่ไหงคืนนั้นซัดไปแปดตอนรวด ดูนาฬิกาอีกที่ โอ้ววววเกือบเช้าแล้ว

เรื่องนี้คล้ายๆแดจังกึมนะ แต่มีความฟินของพระ-นางมากกว่า ดำเนินเรื่องเร็ว ไม่น่าเบื่อ นางเอกฉลาด อดทน ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เรื่องย่อ[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ตัวละครที่ทำให้หงุดหงิดที่สุด พูดแล้วของขึ้น555 [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


เรื่องนี้ที่ติดใจที่สุดเลยคือ พระเอก องค์ชายเกาจ้านจุ๊บๆ  คนอะไรหล่อมากกกก แถมรักนางเอกมากกกกปกป้องนางเอกสุดๆ ชอบตั้งแต่ฉากแรกที่เห็นยิ่งดูยิ่งชอบ ยิ้มทีสาวๆละลาย คือไม่เคยรู้จักเค้ามาก่อนเลย ใครพอรู้ประวัติผลงานพระเอกคนนี้บ้างรบกวนแนะนำด้วยค่ะจะไปตามเก็บ >.< นางเอกก็น่ารักค่ะ ตาโตแก้มป่อง แสดงดีด้วยเหมาะกับบทนี้เลย ติดนิดนึงคือ เสื้อผ้าหน้าผมนางเอกออกแนวราชวงศ์เกาหลีมากๆ ถ้าไม่ติดว่าพูดจีนคงคิดว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลีไปล่ะ

ดูจบแล้วมีข้อสงสัยค่ะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

เรื่องนี้ใช้เวลาดูสามวันจบเช่นกัน ส่วนตัวคิดว่าจบดีนะ แต่ทำไมรู้สึกเศร้าๆไม่รู้ T^T สงสัยคนตายเยอะ แต่ถือเป็นซีรี่ย์ที่ชอบอีกเรื่องนึงเลย ถ้าให้คะแนนก็9/10 อยากให้ดูกันเยอะๆค่ะ เห็นไม่ต่อยมีคนพูดถึง แต่สนุกจริงๆ ลืมซีรี่ย์เกาหลีไปเลย ก่อนหน้านี้ดูซีรี่ย์เกาหลีค้างไว้ห้าเรื่องได้ ตอนต่อไปยังไม่มา เลยแว้บมาดูซีรี่ย์จีนไปสองเรื่อง กลับเกาหลีไม่ถูกเลยทีเดียว5555

เรื่องต่อไปที่จะดู >>> หลางหลิงหวาง <<< กระแสแรงมากไม่พลาด

มีเรื่องไหนสนุกอีกแนะนำมาให้หมดเลยค่ะ จะไปตามเก็บดู ช่วงนี้ว่างมากดูได้ทั้งวัน จะเป็นแนวกำลังภายในก็ได้ค่ะ ส่วนตัวชอบแนวดราม่าเศร้าๆหน่อย มีเรื่องไหนที่ดูแล้วร้องไห้แบบปวดตับบ้างค่ะ หรือแบบชิงไหวชิงพริบอะไรอย่างนี้ก็ชอบค่ะ รบกวนเซียนหนังจีนแนะนำด้วย ^^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview