[K-POP] ‘We Got Married’ เคลียร์ประเด็นทีมงาน ‘สบถด่า’ ต่อว่า SHINee ‘Taemin’ ในรายการ!

กระทู้ข่าว
เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ทีมงานผู้ผลิตรายการ ‘We Got Married’ ของทางสถานีโทรทัศน์ MBC ได้ออกมาอธิบายในโฮมเพจของพวกเขาถึงเรื่องที่มี ‘เสียงผู้หญิง’ หลุดออกมาในระหว่างการให้สัมภาษณ์เดี่ยวของ A Pink ‘Na Eun’ (เอพิ้งค์ นาอึน) โดยเรียก SHINee ‘Taemin’ (ชายนี่ แทมิน) ว่า ‘Son of a b*tch’ (ขออนุญาติไม่แปล)!

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรายการตอนที่ Taemin ทำให้ Na Eun ต้องเสียน้ำตา และในระหว่างการให้สัมภาษณ์เดี่ยวที่ Na Eun ร้องไห้นั่นเอง ก็มีเสียงผู้หญิงหลุด ‘สบถด่า’ ออกมาต่อว่า Taemin ว่าเป็น ‘Son of a b*tch’ เรื่องนี้ทำให้เกิดกลายเป็น ‘ประเด็นร้อน’ อย่างมากจนทางทีมผู้ผลิตรายการ ‘We Got Married’ ต้องออกชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว

พวกเขาอธิบายว่า….

“หลังจากที่ได้ยืนยันกับตัวเจ้าของเสียง พวกเราจึงแน่ใจว่ามันไม่มีความคิดที่เลวร้ายในตอนที่เธอพูดสบถต่อว่า Taemin เพราะในขณะที่ Na Eun กำลังเผยความรู้สึกของเธอในระหว่างการให้สัมภาษณ์นั่นเอง เธอก็ร้องไห้ออกมาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวจนทำให้ทีมงานผู้หญิงที่สนิทกับเธอรู้สึกเห็นอกเห็นใจในฐานะที่เป็นเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง เธอจึงพูดปลอบใจ Na Eun ไปแบบนั้นโดยไม่รู้ตัว

ทีมงานคนนี้รักษาความสัมพันธ์แบบพิเศษไว้มาตลอดไม่ใช่แค่กับ Na Eun เท่านั้น แต่กับตัว Taemin ด้วย นั่นจึงทำให้เธอมองข้ามความเป็นจริงที่ว่าพวกเรากำลังถ่ายทำรายการไป และเช่นเดียวกัน พวกเราควรจะตรวจสอบให้มั่นใจอีกครั้งหนึ่งก่อนที่จะอัพโหลดวิดีโอขึ้นไปบนโฮมเพจของพวกเราด้วย แต่พวกเราไม่ได้ตรวจสอบอย่างละเอียดในส่วนนี้และอัพโหลดมันขึ้นไป ดังนั้นพวกเราจึงรู้สึกเสียใจอย่างมากที่เป็นต้นเหตุให้เกิดความกังวลต่อผู้คนหลายๆคนที่ชื่นชอบรายการ ‘We Got Married’

ในฐานะที่คู่รัก Taemin และ Na Eun เป็นคู่รักที่อายุน้อยที่สุดและอยู่ในรายการมานานกว่า 6 เดือน พวกเขาจึงได้รับความรักจากทีมงานรายการ ‘We Got Married’ ในการที่พวกเขาเปิดใจกว้างต่อกันมาโดยตลอด และจากที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นด้วยความไม่ตั้งใจอย่างยิ่งยวด พวกเราจึงขอกล่าวคำขอโทษอีกครั้งต่อแฟนคลับที่ให้ความสำคัญกับ Taemin และ Na Eun สำหรับความสะเพร่าในการตัดต่อ”

คุณสามารถลองชมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนนำมาซึ่งการชี้แจงและขอโทษของทางทีมงาน ‘We Got Married’ ได้ในคลิปด้านล่างนี้!

https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=gmTxaJuhZko

Credit - http://kpop-th.com/we-got-married-clears-up-mistaken-belief-that-na-eun-cursed-taemin-on-the-show/


แอบตกใจนะเนี่ย ทำไมสต๊าฟรายการถึงต้องด่าขนาดนี้ด้วย ทั้งๆที่ที่แทมินทำก็เป็นตามที่สคริปท์ของรายการให้มาไม่ใช่เหรอ
แสดงความคิดเห็น
Preview