ช่วยแปลการเขียนจดหมายภาษาอังกฤษให้หน่อย

กระทู้คำถาม
ครูสั่งให้มาเขียนจดหมายถึงเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานานเป็นภาษาอังกฤษแต่เราดันแปลภาษาอังกฤษไม่เป็นใครก็ได้ช่วยแปลให้หน่อย
" สวัสดีปัด ฉันคิดถึงเธอมากๆ ตั้งแต่เธอสอบติดที่ปารีสเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย มหาลัยที่ปารีสดีไหมเรียนยากหรือเปล่า ส่วนมหาลัยที่แคนาดาเรียนยากมาก ยิ่งฉันเรียนหมอยิ่งเรียนยากเข้าไปอีก เวลาว่างมีน้อยมาก กว่าฉันจะหาเวลาเขียนจดหมายไปหาเธอมันยากเหลือเกิน ปัดฉันคิดถึงเรื่องราวเก่าๆที่เราเคยอยู่ด้วยกันจังเลย ฉันรักแกนะ ดูแลตัวเองด้วยฉันเป็นห่วง ไว้พบกันตอนเรียนจบนะเพื่อนรัก " (อาจจะเขียนเวอร์ไปหน่อยเพราะครูบอกว่าเขียนเวอร์ก็ไม่เป็นไร 555 ช่วยหน่อยนะ)
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
" สวัสดีปัด ฉันคิดถึงเธอมากๆ ตั้งแต่เธอสอบติดที่ปารีสเราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย มหาลัยที่ปารีสดีไหมเรียนยากหรือเปล่า ส่วนมหาลัยที่แคนาดาเรียนยากมาก ยิ่งฉันเรียนหมอยิ่งเรียนยากเข้าไปอีก เวลาว่างมีน้อยมาก กว่าฉันจะหาเวลาเขียนจดหมายไปหาเธอมันยากเหลือเกิน ปัดฉันคิดถึงเรื่องราวเก่าๆที่เราเคยอยู่ด้วยกันจังเลย ฉันรักแกนะ ดูแลตัวเองด้วยฉันเป็นห่วง ไว้พบกันตอนเรียนจบนะเพื่อนรัก "

Hi ! Pud, I missed you , since you passed the university entrance exams at Paris. Is Paris's university difficult to learn ? For Canada's university, it is so difficult. Moreover, I studied in faculty of madicine that 's more difficult for me and have less freetime to write to you. Pud, I missed the old time when we was together and I love you and take care. See you when we graduated , my best friend

บางคำมั่วๆ 55 55 ลองดู
แสดงความคิดเห็น
Preview