สรุปเป็นรูปลูกสาวคุณทักษิณครับ

กระทู้สนทนา
เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องสาวชื่อดัง ที่ตกเป็นข่าวฮือหาว่ามีภาพฉาวหลุดออกมาในโซเซียลเน็ตเวิร์ดอีก ลักษณะเดินจับมือกับพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยในภาพมองไม่ชัดว่าผู้หญิงเป็นใคร แต่เป็นที่ฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์กันหนักแน่นว่า เป็น ใบเตย อาร์สยาม เนื่องจากเคยออกมายอมรับว่าเคยถูกว่าจ้างไปทานข้าวกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ครั้งละ 5 แสนบาท ตามที่เป็นข่าวแล้วนั้น

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม โพสต์ ผ่านอินสตาแกรม ขอบคุณเพจ ชื่อ @welovebaitoey_rsiam ข้อความระบุว่า “ขอบคุณ @welovebaitoey_rsiam ที่หาข้อเท็จจริงมาพิสูจน์ ขอบคุณที่หาหลักฐานข้อเท็จจริงที่จะทำให้คนทั้งประเทศรู้ว่า ผู้หญิงในรูปนี้ไม่ใช้ใบเตยอาร์สยามจริงๆ (ปล.ใบเตย ไม่เคยใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ไม่เคยมีกระเป๋าแบบนี้ และที่สำคัญตัวเตี้ยมากผมยาวกว่านี้ด้วยค่ะ) และถ้าใครมีภาพที่ชัดว่าใช่ใบเตยจริงๆ เอาภาพมาสู้กันต่อหน้าต่อตาเลย ใบเตยจะยืดอกยอมรับกับสิ่งที่ออกมาต่อสาธารณชนทั้งหมดผู้หญิงอย่างใบเตยจะทำอะไรอยู่บนพื้นฐานของความถูกต้องและความยุติธรรมเสมอ จริงก็บอกว่าจริง ใช่ก็บอกว่าใช่ ทำก็บอกว่าทำอยู่แล้ว ผู้หญิงอย่างเสมอหูกล้าทำกล้ารับเสมอเช่นกันค่ะ”

โดยภาพบนข้อความดังกล่าว ผู้สื่อข่ารายงานว่า เป็นภาพ 3 ภาพ ซ้อนกัน ภาพแรกเป็นภาพที่เป็นข่าว ว่าใบเตยเดินจับมือกับ พ.ต.ท.ทักษิณ อีกภาพเป็นภาพของ นางพินทองทา คุณากรวงศ์ หรือ เอม และ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรืออุ๊งอิ๊ง ลูกสาวทั้งสอง ของพ.ต.ท.ทักษิณ ซึ่งในสองภาพนี้มีการทำกราฟฟิก สีแดงวงรอบตัวผู้หญิงที่ถูกระบุว่าเป็นใบเตย อาร์สยาม เดินจับมือกับพ.ต.ท.ทักษิณ แล้วโยงไปอีกภาพหนึ่งที่ทำกราฟฟิก สีแดงวงรอบตัว นางพินทองทา หรือเอม ลูกสาวพ.ต.ท.ทักษิณ ซึ่งสวมชุดเดียวกันกับผู้หญิงที่เดินจับมือกับผู้หญิงที่ถูกระบุว่าเป็นใบเตยอาร์สยาม เพื่อเน้นเปรียบเทียบให้เห็นว่า เป็นนางแพทองทา หรือเอม ขณะที่อีกรูปหนึ่งเป็นรูปพ.ต.ท.ทักษิณ เดินจับมือกับลูกสาวทั้งสองคนเดินอย่างสบายให้ เพื่อแสดงให้เห็นว่า พ.ต.ท.ทักษิณ รักลูกสาว และไปไหนมาไหนกับลูกสาวจะจับมือกันตลอด จึงเป็นสาเหตุให้ ใบเตย อาร์สยาม นำมาโพสต์เพื่อขอบคุณ เพราะทำให้ตัวเองหลุดพ้นจากกระแสข่าวที่ไม่ใช่เรื่องจริงในขณะนี้


http://www.dailynews.co.th/Content.do?contentId=193315
แสดงความคิดเห็น
Preview