“หนึ่ง-ณรงค์วิทย์” จัดเพลงใหม่ “ยิ่งใกล้ยิ่งใช่” ประกอบละคร “เวียงร้อยดาว”

กระทู้สนทนา
“หนึ่ง-ณรงค์วิทย์” จัดเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งใช่”
       ประกอบละคร “เวียงร้อยดาว”
       
       ได้เวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันสักที กับนักร้องหนุ่มเสียงดี “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” เมื่อเช้าวัน ศุกร์ ที่1พฤศจิกายน พร้อมรายงานตัวเป็นพนักงานคนใหม่กันที่อาคารมาลีนนท์ ด้วยการประเดิมผลงานชิ้นใหม่ล่าสุด กับเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งใช่” เป็นเพลงประกอบละคร “เวียงร้อยดาว” ที่กำลังจะออนแอร์ ในวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน นี้
       
       นอกจากนี้ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ ยังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการมาเริ่มงานที่ช่อง3 ว่า ในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นพี่จะบอกว่าพี่ก็ได้ออกมาจากทางจีเอ็มเอ็มแล้วครับ ก็ได้มาเริ่มงานใหม่ที่ช่อง3 แบบเต็มตัว ด้วยหน้าที่ของพี่คือจะเป็นเซ็นเตอร์กลางคอยแต่งเพลง คอยดูว่าเพลงแนวนี้ จะต้องใช้กับละครแนวไหนได้บ้าง และพี่ก็มองถึงนักแสดงของช่อง ที่สามารถร้องเพลงได้ ทางพี่ก็ยินดีที่จะให้น้องๆได้แสดงความสามรถให้เต็มที่ครับ ส่วนน้องๆนักแสดงคนที่ยังร้องไม่ได้ทางพี่ก็มีนักร้องคอยเสริมร้องให้อยู่แล้ว อย่างครั้งนี้ พี่ก็ได้น้องพัดชา มาร้องเพลงให้กับพี่ เพราะว่าพี่อยากร่วมงานกันมานานมากแล้ว วันนี้ก็เป็นโอกาสที่ดี ที่ได้มาร่วมงานกันกับผลงานชิ้นใหม่ของพี่ ที่ถือว่าเป็นการทำงานแบบเต็มตัวให้กับทางช่อง 3 ครับ ที่เป็นเพลงประกอบละครในเรื่อง เวียงร้อยดาว ซึ่งเป็นเพลงรัก ที่ทุกคนฟังแล้วรู้สึกรักละครเรื่องนี้ครับ เพราะน้องพัดชาก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีครับ ด้วยเนื้อหาของเพลงพี่ก็รู้สึกว่ามันน่าจะครอบคลุมได้ทั้งหมดครับ เพราะว่านานๆทีพี่จะแต่งเพลงออกมาเป็นละครผี แต่ด้วยเนื้อหาของเพลงก็คือความรักครับ”
       
       สำหรับแฟนเพลงของนักร้องหนุ่มเสียงดี ที่ผันมาเป็นนักแต่งเพลง “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” ก็ห้ามพลาดผลงานชิ้นโบว์แดง ที่ถือว่าเป็นครั้งแรก ที่ได้มาร่วงานกับช่อง3 กับเพลง “ยิ่งใก้ลยิ่งใช่” เพลงประกอบละครในเรื่อง “เวียงร้อยดาว” ที่กำลังจะออนแอร์ ในวันอังคาร ที่26 พฤศจิกายน 2556 ทางไทยทีวีสีช่อง 3
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สถานีโทรทัศน์ช่อง 3 เพลงประกอบละคร เวียงร้อยดาว