คิดถึง คำทำนายของหมอดู อีที

กระทู้สนทนา
http://www.oknation.net/blog/chanakan50/2013/07/31/entry-1

หมอดูอีทีทำนาย  รบ.ยิ่งลักษณ์ ตกต่ำ ปชช. แตกแยก สู้กันเอง!!!

อาจารย์หม่า  เผย คำทำนายของ  หมอดูอีที ว่ารัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  มาถึง

จุดต่ำสุด จะมีการต่อสู้กัน  ของคนในประเทศ จนเกิดความสูญเสีย  โดยเฉพาะใน

เดือน ส.ค. เป็น เดือนเริ่มต้นการต่อสู้ และ จะเกิด  การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นใน  ปี 2559

นายวรธนัท อัศกุลโกวิท หรือ อาจารย์หม่า ปรมาจารย์ฮวงจุ้ย เปิดเผยกับสำนักข่าวทีนิวส์ ว่าจากการไปพบกับ   หมอดูอีที   หมอดู ชื่อดังชาวพม่าเมื่อสัปดาห์ก่อน  โดยหมอดูอีที ได้ทำนายดวงประเทศไทยไว้บางช่วง ว่าขณะนี้ เป็นจุดต่ำสุดของรัฐบาล   น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร    จะมีการต่อสู้กันเองของคนในประเทศไทย ส่งผลให้ เกิดความ สูญเสีย แต่หลังจากนี้  ประเทศจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

         โดยเฉพาะใน เดือนสิงหาคมนี้ จะเป็น จุดเริ่มต้นต่อสู้ของคนในประเทศไทย   เรื่อยไปถึง  เดือนกันยายน   ตุลาคม  โดยจะใช้เวลาประมาณ  6-9 เดือน และจะเริ่มเข้าที่เข้าทางในปี2557 ตลอดทั้งปีจะเป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน ปรับปรุง และใน   ปี  2558  จะเป็น  ปีแห่งความหวังใหม่ของไทย โดย ที่มีผู้มีอำนาจรัฐบาลปัจจุบัน  จะสูญหายไม่เหลือซาก  โดยหมอดูอีที ไม่ได้ระบุว่า เสียชีวิต หรือ ต้องหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศ และใน  ปี 2559 ประเทศไทย  จะเป็นดั่งฟ้าสีทอง ผ่องอำไพ  ทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นนั้น จะเกิดขึ้นโดย  ประชาชน ไม่ใช่ กองทัพ หรือ ทหาร

          นอกจากนี้อาจารย์หม่า กล่าวด้วยว่า การทำนายของหมอดูอีทีนั้น กระทำโดยการอ่านคำถามจากใจของตนที่คิดจะถาม ไม่ได้เขียนคำถามหรือเขียนดวงประเทศไทยให้ อย่างไรก็ตามสำหรับหมอดูอีทีนั้น เป็นหมอดูชาวพม่าที่มีความพิการทั้งเป็นใบ้ หูหนวก มือเท้าหงิก อีกทั้งเคยทำนายดวง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีไว้ด้วย

อยากให้ึถึง ปี 2559 ใน วันพรุ่งนี้  จังเลย   ....รอดู  ครับ พี่น้อง    ถาม คนดูใบ ได้ว่า  ว่า แม่น  ไม่แม่น
แสดงความคิดเห็น
Preview