ถามผู้หญิงที่มีแฟนเป็นพ่อหม้ายลูกติดหน่อยค่ะ ดิฉันสับสนจริงๆค่ะ

กระทู้คำถาม
ดิฉันกับแฟนคบกันมาได้6ปีค่ะ  แฟนเป็นพ่อหม้ายลูกติด ลูกสาวอายุ7ขวบ แต่ฝ่ายย่าเลี้ยงมาแบบตามใจมากๆเพราะขาดแม่เลยตามใจกันจนเกินไป ตอนนี้เด็กเสียนิสัยแล้วค่ะ ยกตัวอย่างที่ดิฉันเคยได้ยินมานะคะ

ลูกติดแฟน = “คุณย่าเพื่อนมันล้อหนูว่าผูกผ้าพันคอมาทำใมไม่หนาวซักหน่อย”
คุณย่า =” บ้านมันจนมั้งช่างมันลูก”
ลูกติดแฟน = “อืมใช่ สงสัยบ้านมันจน” ( ปัจจุบันนี้ลูกติดแฟนมีปัญหาที่โรงเรียนเพราะเข้ากับใครไม่ได้เลยรวมถึงคุณครุด้วย)
ข้อดี แฟนเป็นคนตลก อารมณ์ขัน  ชอบพาไปเที่ยว ไปดูหนัง กินข้าว โรแมนติกชอบมีเซอร์ไพร์บ่อยๆ
ข้อเสีย เอาแต่ใจตัวเอง ขี้หึงมากๆ และเวลาเมานี่นิสัยเปลี่ยนเลยค่ะชอบหาเรื่องเป็นที่สุด

ปัจจุบันนี้แฟนอยู่หอเพราะมาทำงานที่จังหวัดเดียวกับดิฉัน ดิฉันจึงไปหาแฟนที่หอวันเว้นวัน เพราะดิฉันเองก็มีแม่ที่ต้องดูแล วันไหนแม่ทำโอที ดิฉันก็ต้องอยู่โอทีด้วยเพื่อกลับบ้านกับแม่ (ดิฉันกับแม่ทำงานที่เดียวกันค่ะ)ส่วนแฟนก็กลับบ้านทุกอาทิตย์

ปัญหามีคือดิฉันไม่ค่อยจะรู้สึกดีกับลูกติดแฟนเท่าไหร่เลยค่ะทำให้ดิฉันอยากจะเลิกกับแฟนเพราะเหตุนี้ด้วยแต่ก็สงสารแฟน ล่าสุดครอบครัวแฟนไปเที่ยวกันดิฉันไม่ได้ไปค่ะ แฟนจึงเฟสทามมาหา ลูกติดแฟนค่ะ แทรกขึ้นมาเลยค่ะว่า
“ถ้าพี่มาหนูยังไม่รู้จะไปนอนที่ไหนเลย” อืมดูพูดเข้า ดิฉันจึงนึกถึงอนาคต ดิฉันต้องอยู่กับเด็กคนนี้จริงๆหรอ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ดิฉันอยากเลิกกับแฟนค่ะ มันเป็นเหตุผลที่น่าเกลียดไปไหมคะ ดิฉันพยายามเข้าหาเด็กคนนี้หลายรอบแล้วแต่ว่าดิฉันเองก็อด ไม่ชอบไม่ได้อยู่ดีค่ะ
ทุกวันนี้ที่ดิฉันยังรักกับแฟนดีอยู่เพราะเจอกันที่หอแค่ 2 คนไม่มีลูกเค้า แต่สักวันเค้าต้องกลับไปทำงานที่บ้านเค้าแน่นอน ถึงตอนนั้นดิฉันก็ต้องเจอลูกติดเค้าอยู่ดีนั่นคือสิ่งที่ฉันไม่ต้องการเลย
แสดงความคิดเห็น
Preview