แป้งเต้าหู้ ???!!!!! เครียดมาก!!!!

กระทู้คำถาม
คือ เพื่อนจะส่งแป้งเต้าหู้แบบที่ขายในเนตตอนนี้มาให้ใช้ค่ะ

แต่เราแบบ ไม่กล้าใช้ และก็ไม่อยากได้ เพราะเค้าจะถามเราแบบทุกทีที่ส่งของมาให้ลองใช้ ว่าดีไหม ชอบไหม เนื้อเป็นไง ใช้ทุกวันดีไหม ซึ่งที่ผ่านมา เราก็ผลัดกันคุย และแลกของ ที่คิดว่าดีให้กันมาประมาณสามเดือนกว่าแล้วค่ะ โดยมีกฏมาแต่แรกว่า จะต้องลองใช้ติดต่อกันไม่ต่ำกว่า สองสัปดาห์ค่ะ ยกเว้นตัวที่เพื่อนบอกว่าใช้เป็นตัวหลักจะได้รับการยกเว้น อย่างของเรา เราก็บอกไปว่า สกินแคร์บำรุงหน้าของเรา คือ ตัวหลักค่ะ นั่นคือ เพื่อนจะส่งสกินแคร์หน้าอะไรมาก็ได้ แต่เรามีสิทธิ์ไม่ใช้ได้

แป้งตัวนี้เพื่อนบอกได้มาจากเพื่อนใช้ดีมากกกก แต่เราแบบ ไม่กล้า กลัว ไม่อยากได้ และไม่อยากRAREเพื่อน เพราะคบกันมานาน เราไม่ค่อยเห็นเพื่อนปลื้มของมากขนาดนี้ นับจากของดำซีคู่ ที่เพื่อนปลื้มมากจนเก็บเงินซื้อของยี่ห้อนี้ แต่แอบบ่นว่า ซื้อรวมๆแล้วแพง แต่นังเต้าหู้นี่มันถูกมากกกดีมากกกก เพื่อนเราเลยชอบมาก บอกว่าเพื่อนเค้าใช้กันหลายคนเลย

เราจะทำไงดีคะ ถ้าเป็นคนอื่น หรือเพื่อนเราไม่แสดงออกว่าชอบมากกกขนาดนั้นเราคงกล้าปฏิเสธ แต่พอเพื่อนเป็นแบบนี้เราไม่กล้าเลย กลัวเพื่อนเสียใจค่ะ เคยเปรยๆพูดทำนองว่า มันมีอะไรที่น่าเชื่อถือไหม เป็นแบรนด์มานานหรือยัง มีคนแพ้ไหม แต่เพื่อนเหมือนจะไม่ฟังเลยยิ่งไม่รู้จะพูดยังไงดี กลัวเพื่อนเสียใจค่ะ

เพราะเราเคยทักเพื่อนเรื่องของชิ้นหนึ่งไปทำนองว่า ของแท้หรือเปล่า แล้วเอาของที่เรามีแบบและยี่ห้อ รุ่นเดียวกันเทียบให้ดู เพื่อจะบอกเพื่อนว่า อันที่เพื่อนซื้อน่ะ มันปลอมนะ ให้รีบเอาไปคืนเลย ยังไม่ได้เปิด เอาของเราไปก็ได้ เอาไปยันเลย เพื่อจะได้เอาเงินคืนมา แต่เพื่อนโกรธมากค่ะ หาว่าเราไปหักหน้าเขา หาว่าเขาดูของไม่เป็น หาว่าเขาโง่ทำนองนั้น เราเข้าใจว่า ด้วยวิธีการพูดที่ตรงและทื่อของเราคงมีส่วน แต่ไม่อยากหมางใจกับเพื่อนค่ะ บอกตรงๆ คบกันมานาน และกว่าจะกลับมาคุยกันอีกนี่นานมากทีเดียวจากเรื่องที่เราเคยทักเพื่อนไป เพื่อนเราเค้าค่อนข้างเซนส์ซิทีฟมากค่ะ เป็นประเภทกลัวไม่สวย กลัวดูไม่ดี ประมาณนั้น

ปล.จริงๆเราเคยเห็นป้าเราใช้เหมือนกัน แต่ของป้าเรามันเป็นแป้งอัดแข็งธรรมดาเดี่ยวๆ ป้าเราบอกใช้บ้าง แต่ไม่ค่อยได้ใช้ มันก็เนียนๆนะ แต่ที่เพื่อนจะส่งมาให้มันเป็นสองชั้นอ่ะค่ะ เพราะมันถูกมากจนน่ากลัว แล้วก็ดูไม่มี อย. ไม่มีอะไรเลยอ่ะค่ะ

ยืมรูปมาจากเน็ตค่ะ เพราะเราใช้วีดีโอแชทกับเพื่อนเลยไม่มีรูป หน้าตาประมาณนี้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview