จอย ศิริลักษณ์ - นกเขา นิติธร แกนนำคนสำคัญ หวานกลาง คอป ต้นรักเบ่งบาน กลางสนามรบ ( ม๊อบ ) อุรุพงษ์ ยินดีด้วยนะคะ

กระทู้สนทนา
ต้นรักเบ่งบาน กลางสนามรบ ( ม๊อบ ) อุรุพงษ์ จอย ศิริลักษณ์ - นกเขา นิติธร แกนนำคนสำคัญ หวานกลาง คอป ยินดีด้วยนะคะ
เครดิต นสพ แนวหน้ากลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฎิรูปประเทศไทย(คปท.) ซึ่งปักหลักชุมนุมต่อต้านรัฐบาลระบอบทักษิณ อยู่ที่บริเวณสี่แยกอุรุพงษ์ แม้จะล่วงเข้าสู่ 1 สัปดาห์แล้วก็ตาม แต่ทุกคนยังคงยืนยันโค่นรัฐบาลโกงอย่างมุ่งมั่นและแน่วแน่ โดยมีประชาชนได้ทยอยเข้าร่วมชุมนุมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และแข็งขัน

แต่ภายใต้การชุมนุม ที่คุกรุ่นอยู่นั้น ยังมีมุมเล็กๆ ที่กำลังก่อเกิด "ต้นรัก" ซึ่งกำลังผลิดอกออกใบท่ามกลางป่าคอนกรีต(มิใช่ คอ-นก-รีต) อย่างสวยงาม

เสียงกระซิบ อย่างยินดีปรีดาที่แยกอุรุพงษ์ เมื่อ ทนายหนุ่ม นามนกเขา หรือ นิติธร ล้ำเหลือ แกนนำ คปท.คนสำคัญ กำลังปลูกต้นรักกับ ดาราสาวผู้รักชาติแบบชัดเจน จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค

ทั้งสอง เข้าสู่พื้นที่ชุมนุมด้วยอุดมการณ์ที่แน่วแน่ คือ ต่อต้านรัฐบาลคดโกง เอาเปรียบประชาชน ใช้เวลาส่วนใหญ่ อยู่ในพื้นที่ม็อบ

ทั้งนี้ หากดูจากอายุอานาม แล้ว ทนายนกเขา มีอายุมากกว่า สาวจอย กว่าสิบปี แต่ขึ้นชื่อว่าความรักแล้ว สิ่งเหล่านี้ ไม่มีปัญหา

ล่าสุด ความสัมพันธ์ของทั้งสอง ดูจะยิ่งแนบแน่นอยู่ไม่น้อย เมื่อสาวจอย โพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัว  Joysiriluk ให้กำลังใจกับทนายนกเขา

"อะไรจะเกิดขึ้น?
เมื่อผองเพื่อนตบเท้า นกเขาโบยบิน
เหล่าผีเสื้อกระพือปีก"‪#‎ให้กำลังใจพี่นกเขา‬ ‪#‎ดอกไม้จะบาน‬ ‪#‎แสงดาวแห่งศรัทธา‬ ‪#‎ไม่ท้อถอยคอยสร้างสิ่งที่ควร‬ ‪#‎ไม่เรรวนพะว้าพะวังคิดกังขา‬ ‪#‎ฉันรักธรรมศาสตร์เพราะธรรมศาสตร์สอนให้ฉันรักประชาชน‬
http://www.naewna.com/politic/72853
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ศิริลักษณ์ ผ่องโชค (จอย) การเมือง นักการเมือง