หนุ่มลูกครึ่งไทย ได้เล่นเป็นพระเอกซีรี่ย์ออสเตรเลีย Mako Mermaids

กระทู้ข่าว
ไม่รู้ว่ากระทู้ซ้ำหรือป่าว แต่เผอิญ จขกท กำลังดูซีรี่ย์เรื่อง Mako Mermaids อยู่ แล้วสะดุดกับชื่อพระเอก Chai Romruen
เลยหาข้อมูลดู คุณพระ นี่มันหนุ่มลูกครึ่งไทยนี่นา
โดยเรื่อง  Mako Mermaids หนุ่มชัย รับบทเป็นพระเอกของเรื่อง บทที่ได้รับนั้นก็คือ Zac (แซค) เป็นอารมณ์ประมาณวัยรุ่น ได้รับเมจิกบางอย่างกลายเป็น นายเงือก หรือ Mermans นั่นเอง
เรามารู้จักกับพ่อหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสซี่ กัน

ชื่อ : ชัย สุรชัย ร่มรืน
ชื่อในวงการออสซี่ : Chai Romruen
เกิดเมื่อวันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2532
ปัจจุบันอายุ  : 24 ปี
ประวัติ         : เกิดที่ัจังหวัดสุราษฏร์ธานี สมุยนั่นเอง พออายุได้ 7 ปีก็ได้ย้ายไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย
                    หนุ่มชัยนั้นเป็นลูกครึ่งชาวไทย/ออสเตรเลีย คุณพ่อนั้นเป็นคนไทย ส่วนคุณแม่เป็นคนออสเตรเลีย
เข้าวงการได้ยังไง :                  
           ซึ่งก่อนที่หนุ่มชัยจะเริ่มต้นอาชีพนักแสดงนั้น หนุ่มชัยเป็นนักกีฬา เขย่งก้าวกระโดด ถึงว่าสิ หุ่นล่ำมาก ในปี 2550 หนุ่มชัยก็เรียนจบและได้รับประกาศนียบัตรด้านศิลปะการแสดง และได้พบกับ William Sanchez ซึ่งเป็นผู้ชักชวนเขาให้ ซึ่งเป็นผู้ชักชวนเขาให้ไปแสดงสดในรายการ 'Beat The Streets' รายการที่มีผู้ชมสดมากกว่า 1 พันคนต่อวัน และหลังจากนั้นนั่นเอง ทักษะทางด้านการแสดงของหนุ่มชัยก็เพิ่มขึ้นและฉายแววมาเรื่อยๆ ปัจจุบันเราก็จะเห็นหนุ่มชัยได้ตามซีรีย์ที่หนุ่มชัยกำัลังแสดงอยู่นี้, รายการโทรทัศน์, โฆษณาและคลิปวิดีโอต่างๆ จากประเทศออสเตรเลีย เรียกได้ว่าหนุ่มชัยคนนี้เป็นหนุ่มหน้าใหม่ ไฟแรงขณะนี้เลยก็ว่าได้    มาแนะนำซีรี่กันดีกว่า
จขกท ดูอยู่ กำลังออนแอร์เลย ตอนนี้ในเว็บอัพได้สอง ep แล้ว จขกท รอep3 อยู่ หนุ่มชัยหล่อม๊ากกกกก แอคเซ่นเก๋เวอร์ ซีรีย์ออกแนวเด็ก ๆ นะจ๊ะ ใครชอบรักนี้หัวใจมีคีบก็น่าจะชอบเรื่องนี้
ออกอากาศ : ช่อง Network Ten จำนวน 13 ตอน เริ่ม วันที่ 26 กรกฎาคม 2013
เรื่องย่อ : Mako Mermaids
เรื่องราวของสามนางเงือกสาว ได้แก่ ไลล่า นิคซี่ และ เซรีน่า พวกเธอทั้งสามคือผู้เฝ้าเกาะมาโกะ วันหนึ่งมีเด็กหนุ่มที่ชื่อว่าแซ็คเกิดหล่นลงไปในสระนํ้าของนางเงือกในระหว่างทำพิธีในคืนที่พระจันทร์เต็มดวงจึงส่งผลให้แซ็คมีพลังสามารถเคลื่อนย้ายนํ้าได้ และ เวลาที่เขาลงนํ้าก็จะมีหางเหมือนกับเงือก เมื่อเรื่องที่เกิดขึ้นไปถึงหูเหล่าพี่น้องนางเงือก เงือกสาวทั้ง3จึงถูกเหล่าพี่น้องทอดทิ้งให้อยู่ตามลำพัง มีทางเดียวที่พวกเธอทั้ง3จะสามารถกลับเข้าไปรวมฝูงกับพี่น้องได้คือ พวกเธอจะต้องยึดพลังวิเศษจากแซ็คคืนกลับมา
สามารถดูซีรี่ย์ได้ที่ :
http://www.enjoy-series.com/%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B8%9D%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87-mako-mermaids-%E0%B8%8B%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2-2/เงือกหนุ่ม ใครอยากเจอบ้างภาพนี้หน้าไทยไทย


กระทู้เรียกเลือด

Mako Mermaids - Official Trailer HD

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอขอขอบคุณข้อมูลจาก :
http://h2o.wikia.com/wiki/Chai_Romruen
http://www.siamzone.com/board/view.php?sid=3784311
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview