"เอ็กซ์"แม่นปืนดัง แจ้งความเมียลักทรัพย์ 60 ล้าน ขน"ทอง-เพชร-พระเครื่อง"จากตู้เซฟธ.กสิกรไทย

กระทู้ข่าว
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 กันยายน นายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม หรือเอ็กซ์ นักกีฬายิงปืนชื่อดัง เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.มารุต บัณดิษฐโต พงส.สน.บางชัน ให้ดำเนินคดีกับ พญ.ณิธวดี ภู่เจริญยศ อายุ 38 ปี ภรรยา และธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนสุขาภิบาล 3 ในข้อหาลักทรัพย์ เป็นพระเครื่อง ทองรูปพรรณ ทองแท่ง เครื่องเพชร มูลค่า 60 ล้านบาท

นายจักรกฤษณ์ให้การว่า ระหว่างที่อยู่ในเรือนจำทราบว่าทางภรรยาเข้าไปนำทรัพย์สินที่ฝากไว้ในตู้นิรภัยของธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขาภิบาล 3 ไป หลังได้ประกันตัวจึงเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.บางชันเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม และติดต่อไปยังธนาคารว่าปล่อยให้ภรรยาเข้าไปนำทรัพย์สินออกไปได้อย่างไร

แต่ได้รับคำตอบว่าพนักงานธนาคารไม่ได้อ่านข่าวว่าตนถูกจับเเละภรรยาบอกกับธนาคารว่าพูดคุยกับตนเรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ตนเองก็ไม่ทราบเรื่องดังกล่าวเเต่อย่างใด ให้เวลาธนาคาร 1 สัปดาห์ ทางธนาคารกลับให้ผู้ใหญ่โทร.มาขอเคลียร์ให้จบเรื่อง

"ผมเสียเงินค่าประกันไปแปดแสนกว่าบาท เพื่อที่จะเก็บทรัพย์สินไว้ในที่ปลอดภัยที่สุดเเต่กลับมาถูกขโมยทรัพย์สินออกไป แล้วผมจะไว้ใจใครได้ ทำแบบนี้ไม่ต่างกับเป็นการสมรู้ร่วมคิด ผมขอดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด"

ด้าน ร.ต.ท.มารุตกล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์เเก่ พญ.ณิธวดี และธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนสุขาภิบาล 3 เเล้วจะรวบรวมพยานหลักฐานก่อนที่จะเรียกผู้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มาสอบสวนต่อไป
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักกีฬา ยิงปืน