[CR]^ ^ *** บุญตงเกียรติ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ *** ^ ^

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ อมยิ้ม22อมยิ้ม22อมยิ้ม22

เพิ่งไปมาวันนี้เลยค่ะ วันนี้พอจะมีเวลาว่างและเห็นว่ามีอยู่ไม่กี่รูปจึงขอลัดคิวลงก่อนนะคะที่อยู่:  440/5 ซอยทองหล่อ 16 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์:  02-3902508
เปิดทุกวัน:  10:00 น. - 22:00 น.

แผนที่ก๊อปมาจาก Google ขอบคุณค่ะ จากปากซอยสุขุมวิท 55 ตรงเข้ามาขวามือเป็นซอยเลขคู่ อยู่ปากซอยทองหล่อ 16 ค่ะ

ชี้แจง

ปรัซซี่รีวิวร้านอาหารเป็นงานอดิเรก และเป็นตัวอย่างในการเลือกรับประทานอาหารร้านนั้น ๆ ให้กับเพื่อนสมาชิก เหมือนกับที่ปรัซซี่ได้ชมรีวิวจากเพื่อนสมาชิกและใช้เป็นตัวอย่างในการเลือกรับประทานอาหารในร้านเหล่านั้นเช่นกันค่ะ

ปรัซซี่เขียนรีวิว จากประสบการณ์ที่ได้รับ ณ วันที่ไปใช้บริการ รสชาติ ราคา บริการ และรสนิยมในการรับประทาน เป็นความเห็นส่วนบุคคล  หากข้อความในกระทู้ทำให้ไม่พอใจ หรือผิดพลาดประการใด ขอความกรุณาแก้ไข และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

นอกจากเฟซและไอจีส่วนตัวแล้ว ปรัซซี่ลงรีวิวร้านอาหารและอาหารทำเอง ในเว๊ปพันทิปห้องก้นครัวและบล๊อกแกงค์เท่านั้นค่ะ หากพบรีวิวของปรัซซี่ที่อื่นนอกจากที่กล่าวมา ขอแจ้งให้ทราบว่านั่นไม่ใช่รีวิว ที่ปรัซซี่เป็นผู้โพส และปรัซซี่ก็ไม่มีส่วนรู้เห็น หรือส่วนได้ส่วนเสียใด ๆ กับเว๊ปเหล่านั้น หากแต่เว๊ปเหล่านั้นเป็นผู้นำรีวิวของปรัซซี่ไปลงโดยปรัซซี่ไม่ทราบค่ะ ถ้าท่านต้องการบอกต่อ กรุณาลงลิงค์พันทิปหรือบล๊อกแกงค์ให้กับบุคคลที่สนใจเท่านั้นนะคะ

ปรัซซี่ก็ไม่เคยและไม่คิดที่จะรีวิวร้านอาหารเพื่ออามิสสินจ้างใด ๆ จึงขอเรียนแจ้งท่านเจ้าของ และ/หรือ พนักงานร้านอาหาร เพียงท่านอำนวยความสะดวกในการถ่ายรูปสำหรับอาหารมื้อนั้นก็ขอบคุณมากแล้ว และขอความกรุณาอย่าติดต่อปรัซซี่ให้ทำรีวิวร้านอาหารของท่าน เพื่อแลกกับค่าตอบแทนจากการรีวิวเลยค่ะ
อุปกรณ์และเครื่องปรุงพร้อมที่โต๊ะเกี๊ยวหมูและเป็ดย่างน้ำ
เกี๊ยวหมูอร่อย เป็ดย่างอร่อย น้ำแกงอร่อย ปรัซซี่ซดหมดเลยค่ะข้าวมันไก่ เพิ่มตับและกึ๋น
ลืมบอกไปว่าไม่เอาเนื้อหน้าอก ทางร้านใส่เนื้อมาให้เยอะเลย - -"ให้หนังเยอะดี ตับกับกึ๋นก็อร่อยค่ะ ใช้กล้องไอแพดเก็บภาพมานะคะ ความคมชัดอาจสู้กล้องคอมแพคไม่ได้แต่สะดวกกว่ากันเยอะเลยค่ะราดน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและซีอิ๊วดำหวานลงไปอร่อยมากค่ะ ข้าวหอม ขนาดปรัซซี่ไม่โปรดเนื้อหน้าอกยังว่าอร่อยเลยนะคะ นุ่มดีไม่อิ่มสั่งเนื้อน่องสะโพกเพิ่มกึ๋นกับตับมาต่างหากหนึ่งจานข้าวอีกหนึ่งถ้วยค่ะชำระเงิน มีน้ำเปล่าที่ไม่ได้เก็บภาพมานะคะข้าวอร่อย ไก่อร่อย น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบ ชอบค่ะ ที่ร้านมีรายการอาหารเยอะมากค่ะ เห็นหลายโต๊ะมาก็ไม่ได้สั่งข้าวมันไก่นะคะ // บริการปกติ พนักงานคงจะเห็นว่าปรัซซี่สั่งเกี๊ยวน้ำ จึงไม่มีน้ำแกงมาให้ กินเสร็จแล้วนึกได้ ลืมไปเลยค่ะ แหะ ๆ

คะแนนโดยรวมที่ระบุบนหัวกระทู้ 3.75 คะแนน ประกอบด้วย
รสชาติโดยรวม:  4
ความหลากหลาย:  5
ความสะอาด:  3.5
บริการ: 3
คุณภาพของวัตถุดิบ: 4
สถานที่และบรรยากาศ: 3  

ก่อนจากขอฝากไอจีของปรัซซี่ค่ะ ID: prassyeatery ปรัซซี่จะลงรูป คุณแม่บ้าง อาหารที่ได้กินบ้าง (ซ้ำไม่ลงนะคะ จะลงซ้ำเฉพาะที่ไม่ได้ลงนานแล้ว หรือที่ชอบจริง ๆ)  หากไม่รำคาญซะก่อนก็มาตามกันนะคะ

ขอบคุณทุกท่านที่คลิ๊กเข้ามาชม พบกันใหม่ในกระทู้ถัดไป

สวัสดีค่ะ อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17
ชื่อสินค้า:   ข้าวมันไก่
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview