"ชวน"โต้สื่อมะกัน อ้างปชต.ไม่ใช่มีแค่ในสภา..มาแร้วเทพเจ้าลิ้มป๋วยปี่ก่อ จำไว้ฝรั่งหลังเขาอย่าบังอาจสอน ปชต.ให้เทพ คริคริ

กระทู้สนทนา"ชวน"โต้สื่อมะกัน อ้างปชต. ไม่ใช่มีแค่ในสภา

ปชป.รับแผนปฎิรูปพรรค "อลงกรณ์"จี้ต้องทำเร็ว สภาถกต่อแก้รธน.30สค. หึ่ง"บุญส่ง"ไขก็อกตลก.

′ชวน′โต้ นิวยอร์กไทมส์ ลั่นประชาธิปไตยไม่ใช่อยู่ในรัฐสภาอย่างเดียว ′มาร์ค′ซัดแปลไม่ตรงต้นฉบับ ปชป.อนุมัติแผนปฏิรูปพรรค ตั้งเป้า 5 ข้อ ปรับโครงสร้างใหม่ ตั้ง 5 สำนัก "อลงกรณ์"ย้ำต้องปฏิรูปเร็ว หนุนพรรคร่วมเวทีปฏิรูปหาทางออกประเทศ รัฐสภาถกแก้รัฐธรรมนูญส่อลากยาว นัดถกต่อ 30 ส.ค. ทนายนปช.ยื่นผู้ตรวจการแผ่นดินสอบส.ส.ปชป.ทำร้ายร่างกายตำรวจสภา "นิพัทธ์ ทองเล็ก"ดอดพบ"ปู" ปัดคุยโผปลัดฯกลาโหม ภูมิใจไทยเล็งแจ้งความ ยื่นกกต.สู้คดียุบพรรค.......

....."ชวน"ลั่นปชต.ไม่ได้มีแค่ในสภา

นาย ชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีนิวยอร์กไทมส์โจมตีพรรคประชาธิปัตย์เคลื่อนไหวนอกสภา ละทิ้งอุดมการณ์รัฐสภาว่า ยืนยันแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ยึดมั่นในระบบรัฐสภา การชุมนุมภายนอกสภาเป็นการทำตามกรอบรัฐธรรมนูญ ไม่ได้ทำผิดกฎหมายเหมือนที่อีกฝ่ายเคยทำ ฝ่ายที่ผิดกฎหมายคือคนที่เผาบ้านเผาเมือง พรรคประชาธิปัตย์ทำด้วยความชอบธรรม และตนก็พูดได้เต็มปากว่าเป็นนักประชาธิปไตย ปัญหาการเมืองในขณะนี้คือคนของรัฐบาลพยายามทำให้เกิดปัญหา ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์จะไม่เหมือนกับคนของรัฐบาล   ขอร้องว่าอย่าทำให้เกิดความสับสน เนื่องจากระบอบประชาธิป ไตยไม่ใช่อยู่ในรัฐสภาอย่างเดียว......

http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNM056YzBNRGt5TXc9PQ==&sectionid=                                                       ?????????????????????????????????????"...... ฝ่ายที่ผิดกฎหมายคือคนที่เผาบ้านเผาเมือง  พรรคประชาธิปัตย์ทำด้วยความชอบธรรม และตนก็พูดได้เต็มปากว่าเป็นนักประชาธิปไตย

ปัญหาการเมืองในขณะนี้คือคนของรัฐบาลพยายามทำให้เกิดปัญหา ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์จะไม่เหมือนกับคนของรัฐบาล   ขอร้องว่าอย่าทำให้เกิดความสับสน เนื่องจากระบอบประชาธิป ไตยไม่ใช่อยู่ในรัฐสภาอย่างเดียว......"หุ  หุ  หุ.....

จำไว้  เจ้าพวกฝรั่งขี้นกทั้งหลาย
อย่าบังอาจมาสอนระบอบประชาธิปไตยให้คนพรรค ปชป.
เรื่องนี้เราเป็นต้นตำหรับหนึ่งเดียวในหล้า  เราไปเอารูปแบบมาจาก ม.อ๊อกเหล็ก ประเทศอิงกรูโน่น

สื่อกระจอก  ด้อยพัฒนาหลังเขาอย่างนิวยอร์ก ไทม์อย่ามาสะเออะ  เดี๋ยวกรีดด้วยไบมีดโกนเสียนี่....คริคริคริ....
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเมือง