แบบนี้ถือเปนเซกซ์ครั้งแรกไหม? แล้วเราทำผิดมากไหม ควรทำไงดีYY

กระทู้คำถาม
เพื่อนสนิทมาบอกชอบ ชื่อ เอ เราก้รักเขาเช่นกัน เราคบกัน(แบบไม่ใช่แฟนนะคะ แต่ก้เหมือนแฟนเลย) ประมาณ6เดือน รู้จักกันมาเกือบ2ปี  >>>ตอนเค้าบอกรักเรา เค้ามีแฟนอยู่ แต่แฟนไม่ค่อยสนใจใส่ใจเค้า เราก้เลยกลัวว่าที่เค้ามาบอกรักเรา เพราะเหงา หรืออยากคบเพื่อลืมแฟน เค้าคอบเราบอกไม่ใช่ เค้าตั้งใจจะเลิกกับแฟนมาสักพักแล้ว ไม่เกี่ยวกับเรา หลังจากเค้าบอกชอบเรา อีกประมาณ 1อาทิตย์ เค้าก้บอกเลิกแฟน เราก้คบกันมาเรื่อยๆ เราจะชอบคิดมากว่าเค้ารักเราจริงไหม

จนวันนึง เรารอพ่อมารับ แต่ตอนนั้น เอ เพิ่งกลับมาจากไปเที่ยว เค้าเลยบอก ซื้อของมาฝาก เป็นตุ้กตา อยู่บนหอ เค้าชวนเราขึ้นไป เราก้โอเค ตามขึ้นไป ก้พอหลังจากนั้นก้ไปหอเค้าบ้าง จนวันนึง รูมเมทเค้าไม่อยู่ วันนั้นเค้าจูบเรา เป็นจูบแรกของทั้งเราและเขา เราจูบ นานมากเป็น ชม. (ตอนแรกเราไปท้าเค้าเองล่ะ) เราก้เคลิ้มมาก....แล้วเค้าก้พาเราไปส่งบ้าน
จากนั้นเราก้ย้ายมาอยู่หอ เราก้ไปหาเค้าตอนกลางคืน อะไรหลายๆอย่างทำให้เรารักเค้ามากขึ้น ไว้ใจมากขึ้น วันนั้นเราก้ไปพักหอเค้า เพราะรูมเมทเค้ากลับบ้าน ตจว. วันนั้นเราก้เริ่มด้วยการจูบกัน.หลังจากนั้นเค้าก้เล้าโลมเรา เราก้ลูบหลังเค้า เรารู้ตัวว่าอารมณ์มันเริ่มมาแล้ว แล้วสักพักเค้าก้ให้ช่วย เราก้ช่วยนะ ด้วยความเตมใจ (ใช้ปากด้วย) เราก้ไม่เคยมาก่อน เค้าก้ไม่เคยผ่านใครมาเหมือนกัน เค้าบอกเดี๋ยวสอน พอเสด เราก้รู้สึกผิด คิดมาก เค้าบอกอย่าคิดมาก เราเป็นคนดี มันไม่แปลกหรอก ที่คนเราจะมีอารมณ์ แบบนั้น เค้าก้บอกวันหลังไม่ต้องทำแล้ว แต่หลังจากนั้นเราก้ไปหอเค้าบ้าง เราก้ทำแบบนั้นทุกครั้ง หลังๆมาเค้าก้ใช้มือช่วยเราด้วย มี2ครั้งที่เค้าใช้ปากกะเรา เสียวมาก ยอมรับเลยว่าเราก้ชอบให้เค้าทำแบบนั้น แต่เราก้ไม่เคยเสด เพราะเค้าจะชอบหยุดตลอด เหมือนอยากให้เรามีอารม แล้วไปช่วยเค้า แล้วเค้าบอกชอบเสียงเราตอนคราง
จนมาไม่นานนี้ เรามีโอกาสได้อยู่ด้วยกันอีก เราก้เริ่มมีอารมณ์ ช่วงนั้นเปนช่วงหลังประจำเดือนหมดไป1วัน เราเหมือนมีอารมณ์มาก เค้าก้ท้าเรามาเรื่อยๆ เราบอกพูดมากเดี๋ยวจับยัดเลย เค้าบอกเราไม่กล้าหรอก ไม่รู้วันนั้นเป็นอะไร เราก้บอกเรากล้าจริงๆนะ เค้าก้บอกไม่กล้าหรอกๆ เราก้พูด ยัดเลยนะๆ ยัดจริงๆนะ เค้าบอกตามสบาย เค้าบอกจะนอนละ เราทำไรเค้าไม่ได้หรอก เราก้จับยัดเลย แต่มันไม่เข้า ก้พยายามยัดทีละนิด น้ำมันก้เริ่มไหลๆ ลื่นๆ ของเค้าก้ถูกะของเราเสียวมาก จนเราจับมาจ่อไว้ เค้าก้อึบ!!ยัดเค้าไป เข้าไปได้ไม่มากหรอก เรารู้สึกว่าคับมาก ก้ดึงออกแล้วก้เอามาถูๆข้างนอก หลังจากนั้นเราพยายามจะยัดใหม่ เหมือนกับอยู่ดีๆ เค้าก้บอกพอแล้วๆ ไม่ต้องทำ เค้าก้รีบเข้าห้องน้ามไปช่วยตัวเองจนเสด แล้วก้ออกมาหาเรา เราก้นอนร้องไห้ เรามาคิดว่าเราทำอะไรลงไป เสียใจ กลัวเค้าจะไม่รักอีก เราทำตัวแบบนี้ เหมือนคนไร้ค่าเลย เค้าบอกไม่เปนไรน้าา เค้าบอกว่า เราน่ะดีแล้ว ปลอบเราต่างๆนาๆ ถ้าเป็น ผญ. บางคนเค้าไม่นั่งคิดมากแบบเราหรอก เค้าบอกเค้ารักเรา เค้าบอกไม่จำเป็นที่ครั้งแรกของเค้าจะต้องเป็นเค้า เค้าอยากให้เราเก็บไว้ให้คนสุดท้ายของเรา  เค้าไม่อยากให้พ่อเราเสียใจถ้าท่านรู้ เค้าไม่อยากให้เรามองหน้าพ่อแปลกไป เราไม่กล้ามองหน้าเค้าเลย เค้าบอกไม่เปนไรนะเค้าจะอยู่ข้างๆเราเสมอ จะไม่ทิ้งเราไปไหน เพราะก่อนหน้านี้เราทะเลาะกัน เราคิดมากว่าทำไมเค้าไม่สนใจเราเลย หลังจากวันนั้น เราก้กลับมารักกันปกติ แต่ตอนนี้เราก้กลัวว่าเค้าจะมองว่าเราไร้ค่ารึเปล่า เศร้า((
แล้วเค้ารักเราจริงๆใช่ไหมคะ เรากลัวว่าเค้าแค่ปลอบเรา ทำดีกับเรา เพราะกลัวเราเสียใจYY
เค้าจะรังเกียจเรารึเปล่าที่เราทำตัวแบบนี้
แล้ว2,3วันมานี้เค้าทักเรามาวันละครั้งสองครั้งเอง เรากลัวเค้าจะเปลี่ยนไปน่ะค่ะ ช่วยให้คำปรึกษาทีนะคะ เราควรทำยังไงต่อไป ตอนนี้รู้สึกทำตัวแย่มาก ไร้ค่ามากเลยค่ะ T_____T
แสดงความคิดเห็น
Preview