ตัดฉากเลิฟซีนใน'ต้นรักฯ' 'คิม'ป้อง'เจ็ท'ทำตามบท

กระทู้ข่าว


'คิม'คิมเบอร์ลี่ แอน โทมัส เผยในละครเรื่อง 'ต้นรักริมรั้ว' ที่ประกบคู่ 'หมาก' ปริญ สุภารัตน์ อาจไม่มีฉากเลิฟซีนสุดฟิน

                 หลังจากมีข่าวแอบกิ๊กกั๊กกับพระเอกคู่ขวัญ "หมาก" ปริญ จนถูกโยงไปถึงผู้จัดหนุ่มไฟแรง "เจ็ท" ณัฐพงศ์ พี่ชายคนสนิทของนางเอกสาว "คิม" คิมเบอร์ลี่ ว่าออกอาการไม่พอใจในความสนิทของทั้งคู่ ทำให้เกิดปัญหากับละครเรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" ที่หมาก-คิมเล่นคู่กัน ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่า ละครเรื่องนี้ที่กำลังจะลงจอเร็วๆ นี้ จะไม่มีฉากเลิฟซีนของพระนางออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกัน ซึ่งเรื่องนี้สาวคิมเผยดังนี้

               "ฉากเลิฟซีนแบบที่ว่าจูบกันในละครเรื่องนี้คงไม่มี แต่ก็มีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักให้แฟนๆ ได้จิกหมอนกันแน่นอน ส่วนที่ว่าฉากเลิฟซีนถูกตัดออก จริงๆ ไม่ได้ถูกตัดออก แต่ว่าในบทไม่มีอยู่แล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับว่าพี่เจ็ท ซึ่งเป็นผู้จัดของเรื่องนี้ตัดฉากออก เวลาทำงานพี่เจ็ทเป็นคนทำงานเต็มที่ แต่ด้วยเนื้องานในเรื่องของบทไม่มีฉากเหล่านี้อยู่แล้ว และอีกอย่างเรื่องของคิมกับพี่หมากก็ไม่ได้มีอะไร ทุกคนเข้าใจกันดี ตอนนี้ละครก็ถ่ายเสร็จแล้ว และกำลังจะออนแอร์ในเร็วๆ นี้ อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าละครเรื่องนี้ ทุกคนทำงานกันเต็มที่มาก" นางเอกสาวกล่าว

                เมื่อถามต่อว่าช่วงหลังๆ ที่ละครถ่ายได้จนปิดกล้อง เพราะว่าคนที่ดูแลเป็น "จิ๋ม" มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ทำให้กองไม่มีปัญหา สามารถเดินหน้าต่อไปได้ใช่ไหม สาวคิมเผยว่าไม่ได้เกี่ยวกับว่าผู้จัดมือเก๋าเป็นคนมาคุมกองถึงถ่ายเสร็จ

               "จริงๆ ละครถ่ายใกล้จะเสร็จแล้ว และที่อาจิ๋มมาคุมกอง เพราะว่าพี่เจ็ทต้องไปดูแลกองละครอีกเรื่องคือเรื่อง "รอยฝันตะวันเดือด" ซึ่งการทำงานทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม เหมือนตอนที่พี่เจ็ทดูแลกอง คิมเองไม่อยากให้มองในเรื่องของตรงนี้มากนัก อยากให้ดูที่งานก่อน คิมเชื่อว่าถ้าคนได้ดูละครเรื่องนี้แล้ว จะต้องชอบ" คิมกล่าวปิดท้าย  

ข่าวจาก  :  คม ชัด ลึก
http://www.komchadluek.net/detail/20130822/166371/ตัดฉากเลิฟซีนคิมป้องเจ็ททำตามบท.html
แสดงความคิดเห็น
Preview