ขอไว้อาลัยให้"ส.ต.อ.ศุภชัย ศรีภักดี"นักรบเเดนใต้ครับ

กระทู้สนทนา
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัว ส.ต.อ.ศุภชัย ศรีภักดี อายุ 29 ปี จากสภ.รือเสาะ ที่เสียชีวิตจากสถานการณ์โจรใต้ในเมื่อวันที่ 16 ส.ค.วานนี้ ได้มารอรับศพกลับบ้านเกิดที่ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล ซึ่งทางเฮลิคอร์ปเตอร์ จากสนง.ตำรวจแห่งชาติ จะนำมาส่ง โดยมีนายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอควนกาหลง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล ผกก.สภ.ควนกาหลง เพื่อนข้าราชการตำรวจ ญาติ รอรับด้วยความอาลัย
  
นางหนูขับ ศรีภักดี มารดาของส.ต.อ.ศุภชัย และบุตรทั้งหมดมารอรับน้องชาย ซึ่งเป็นคนสุดท้องในพี่น้อง 7 คนของครอบครัว ด้วยอาการที่โศกเศร้าเพราะ ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนเอง ซึ่งแม้จะรู้ว่าพื้นที่นี้เป็นเสี่ยงแต่ด้วยความเป็นห่วงก็ได้แต่ขอให้ปลอดภัย โดยพี่ชายส.ต.อ.ศุภชัย บอกว่า จะครบ 4 ปีแล้วของการขอย้ายกลับบ้าน และด้วยนิสัยส่วนตัว ไม่เป็นคนเกเร เงียบขรึม และเป็นที่รักของทุกคน ยิ่งทำให้ทุกคนเศร้าเสียใจกลับการจากไปในครั้งนี้
  
สำหรับศพของส.ต.อ.ศุภชัย ศรีภักดี ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลยังที่วัดอุใดเจริญ ผัง 34 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง ก่อนจะมีพระราชพิธีพระราชทานเพลิงศพ อย่างสมเกียติกับการจากไปในหน้าที่ครั้งนี้

ที่มาข่าว เเนวหน้า

ในขณะที่บ้านเมืองกำลังวุ่นวาย ข้าราชการทุจริต นักการเมืองรวมหัวกันโกงประเทศ ดารานักร้องหลงระเริงมั่วยา ทำตัวหรูหราฟุ่มเฟือย วัยรุ่นเล่นเกมส์ เเชท ไลน์ มั่วยา ตีกัน มัวเซ็กส์ ครูอาจารย์ หวังเงินกวดวิชา และอื่นๆอีกมากมาย เเต่เราคงไม่ลืมใช่มั้ย มีพี่เรา น้อง เพื่อน
ญาติ คนที่ได้ชื่อว่าคนไทย กำลังต่อสู้ ปกป้องอธิปไตย ของเราอยู่  เจ็บปวดนะครับคนเป็นเเม่ เป็นพ่อ ต้องมาทำศพลูก อย่าลืมครับ
ทำหน้าที่ของเราให้ดี บางครั้งที่คุณอยู่ในโรงหนังดูหนังฟังเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง ทหารก็มีเสียงปืนดังรอบทิศเหมือนกัน
เเต่ยิ่งใกล้ยิ่งหมายความถึงชีวิต  ขอให้เพื่อนร่วมส่งความรักความห่วงใย ให้นักรบ ของเราได้ตามนี้ http://pantip.com/topic/30840071


  
ขอบคุณล่วงหน้าเเทนเหล่าทหารนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ครอบครัว ภาคใต้ ชีวิตวัยรุ่น ปัญหาสังคม รัฐบาล