Botox : สนใจฉีดโบท็อกซ์ มีที่แนะนำไหมครับ

กระทู้คำถาม
อยากลองฉีดโบท็อกซ์ดูครับ รู้สึกว่ากรามจะใหญ่หน้าจะบาน - -" ไม่ทราบว่ามีที่ไหนแนะนำ ทำแล้วดี หรือตอนนี้ที่ไหนมีโปรโมชั่นดี ๆ บ้างครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
- Clinicneo อโศก > อันนี้ลองมาสมัยที่โบทอกยังไม่ฮิตและหาฉีดง่ายเท่าตอนนี้ ตอนนั้นก็กรามหายไปนิดนึงเวลากัดฟันแต่หน้าก็ไม่ได้เล็กลงนะคะ เพราะเป็นแก้มยุ้ยๆเยอะ ราคาสมเหตุสมผลมากใช้ของอเมริกา คุณหมอพูดจาดีแนะนำดีค่ะ คุณหมอชื่อจรัสพล อะค่ะ

- แพทย์สมชาย > อันนี้พี่ที่เป็นนางงามเค้าแนะนำมาค่ะว่าเพื่อนๆนางทำกันที่นี่ ราคาอยู่ที่ 7000-15000  เราว่าจะไปลองดูแต่ก็ยังลังเล เพราะมันไกลบ้านเราอะค่ะ

- Siam Laser Clinic > อันนี้ฉีดราคา 15000 แต่ว่าไม่จำกัด Unit ขึ้นอยู่กับสภาพกรามค่ะว่าต้องใช้มากน้อยแค่ไหน เป็นของ อังกฤษ เห็นพี่ที่รู้จักทำแล้วมันดูยุบไปพอตัว แต่เค้าซ้ำบ่อยๆอะค่ะ ราคาไปย้ำก็ 9000 แอบแพงอะ แต่ว่าคลินิคดีมีมาตรฐานไม่ต้องกลัวของปลอม

- สถาบันโรคผิวหนัง > อยากไปทำมากๆค่ะ ดูเชื่อถือได้ แล้วก็ใช้ของอเมริกา ราคาไม่แพงมากสมเหตุสมผลค่ะ แต่ ข้อเสียคือ รอนานอะค่ะ เราไม่มีความอดทนมากพอที่จะไปแต่เช้าแล้วนั่งรอคิวอะค่ะ เลยยังไม่เคยได้เข้าไปทำเลย

- Medicare > น้องสาวเคยเข้าไปทำค่ะ ก็ยุบลงเหมือนกันนะ ราคาเกือบๆจะแพงละ แต่ก็ยังไม่ได้แพงเวอร์ ใช้ของอังกฤษ แต่น้องสาวทำเมื่อสามปีที่แล้วอะค่ะ ไม่รู้ตอนนี้เปลี่ยนไปยังไง ซึ่งล่าสุดเราเข้าไปปรึกษาหมอ เราก็เลือกที่จะไม่ทำอะค่ะ เพราะพนักงานเชียร์เกินไปแล้วรักษาสิวเราด้วยโคลนสาหร่ายเหม็นๆแสนแพง เราเลยไม่ประทับใจแล้วก็ไม่หาหมอสิวหรืออะไรที่นี่อีกเลยค่ะ

- ภูนิศาคลินิก > ราคาแพงมีทั้งของเกาหลีและอเมริกา เรทราคาอยู่ที่ 10000 -15000 แต่คุณหมอใจดีเพราะเราเคยฉีด meso fat กับเค้า ถึงแม้ว่ามันจะไม่ลงเท่าที่ควร แต่คุณหมอใจดีและอธิบายดีมากค่ะ คือไม่ได้เชียร์อะไรเลย แถมแนะนำให้เราไปหาข้อมูลอื่นแทนการ meso fat เนื่องจากทำแล้วมันไม่ค่อยเห็นผลเท่าคนอื่น คุณหมอก็จดมาให้อะค่ะ ว่าควรไปทำอะไรแทนที่จะเห็นผลชัดกว่านี้

- Deal Ensogo > ลองซื้อดีลมาแล้วไปทำ ชุ่ยมากค่ะ คือคลินิกอยู่ตรง RCA แบบว่าไม่ไหวเลยจริงๆ พนักงานต้อนรับห่วย คนฉีดก็ไม่ใช่หมอ ของที่ใช้ก็ไม่รู้ ของอเมริกาจริงไหม ไม่มีการทำอะไรทั้งนั้น มาถึงจับนั่งปุ๊ป เดินมาจิ้มเลย ไม่คลีนหน้าไม่อะไรเลย จิ้มเสร็จให้ออกจากห้องกลับบ้านเลย โดยที่ไม่แนะนำหรือถามอะไรสักคำ ยังไงถ้าสนใจดีลจากคลินิกใน Ensogo เช็คให้ดีก่อนนะคะ ส่วนกรามก็ไม่ได้ยุบอะไรเล้ย ข้อดีคือราคามันถูกค่ะ ถูกจนคนขี้เชื่ออย่างเราซื้อมาลอง T-T


ปล. ยังไงจะเลือกฉีด ต้องเลือกที่มีมาตรฐานด้วยนะคะ แบบที่หมอจริงๆเค้าเป็นคนฉีดและวิเคราะห์หน้าเราได้ว่าเรามีปัญหาอะไรกันแน่ะ แนะนำเราได้อะค่ะ แล้วตอนฉีดจะให้ดีขอเค้าดูเลยนะคะว่ามันเปิดขวดมาใหม่แล้วใช้ของจริง
แสดงความคิดเห็น
Preview