“เก้า จิรายุ” ควง “มายด์ ” ออกงาน เผยกำลังศึกษากันอยู่

กระทู้สนทนา


     “เก้า จิรายุ” ควง “มายด์ วิรพร” ออกงาน บอกไม่ได้พามาเปิดตัวแค่มาช่วยกันทำการกุศล เผยตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟนกันแต่ยอมรับกำลังศึกษากันอยู่ ฝ่ายชายชมมายด์เป็นคนดีน่ารัก
     
      ก่อนหน้านี้เพิ่งยอมรับว่ามีสาวคนสนิทแล้วแต่ยังไม่อยากเปิดตัว สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ล่าสุด เก้าก็ควงคุณแม่ “ก้อย วรนุช” ออกงานเปิดตัว “โรงพยาบาลสัตว์ ทองหล่อ” สาขาพระราม2 แถมยังควง “มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล” นักแสดงน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์มาร่วมงานด้วย ทำให้หลายคนสงสัยว่าควงกันมาเปิดตัวว่าเป็นแฟนหรือเปล่า งานนี้ทั้งคู่ก็รีบแจงว่าไม่ได้ควงกันเปิดตัว ด้านฝ่ายหญิงบอกอาสามาช่วยขายเสื้อเพื่อนำเงินไปช่วยน้องหมา
     
      เก้า : “ไม่ทราบเหมือนกันครับ ไม่ทราบว่าเพราะอะไร แต่ไม่ได้เปิดตัวครับ”
     
      มายด์ : “หนูเป็นคนอาสาเองค่ะ เหมือนหนูเอาเสื้อที่พี่เก้าออกแบบไปช่วยขายแล้วก็เอาเงินมาช่วยน้องหมาคือหนูอยากมีส่วนร่วมด้วยจริงๆ ค่ะ”
     
      เมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามว่า ทั้งคู่เป็นแฟนกันหรือยัง หนุ่มเก้าก็รีบแจงว่า เป็นแค่เพื่อนกัน แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกัน
     
      “กับมายด์รู้จักกันประมาณปีที่แล้ว ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกันที่ต่างจังหวัด อย่างที่บอกตอนนี้เราก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ คือไม่ได้จะมาเปิดตัวหรืออะไร แบบของผมคือโผล่มาปุ๊บแต่งเลยรอผมอายุสัก 40(หัวเราะ) ถ้าถามว่าเป็นแฟนกันหรือยัง ตอนนี้ยังครับ คือเราก็ศึกษากันด้วยการคุยกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ผมไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่ เป็นเพื่อนกันครับ อย่างวันนี้ที่มาแต่ละคนก็เป็นเพื่อนที่ผมสนิท อย่างมายด์เคยถ่ายหนังด้วยกันก็มาช่วยที่ทุกคนมาวันนี้ก็อยากมาทำบุญ”
     
      “เก้า” เผย “มายด์” เป็นคนดี น่ารัก ด้านมายด์กล่าวว่า ตนไม่มีสเปคตายตัว และความสัมพันธ์แบบเพื่อนยาวนานกว่า
     
      เก้า : “มายด์เขาก็เป็นคนดี จริงๆ ก็เป็นคนน่ารัก อย่างเวลามีงานเขาว่างก็สามารถมาช่วยได้แบบวันนี้เขาก็รีบมาช่วย”
      มายด์ : “มายด์ไม่มีสเปคตายตัวเพราะว่าถ้าดูกันแล้วโอเคก็คือโอเค (แล้วตอนนี้โอเคไหม)ก็ยังไม่รู้เหมือนกัน เพราะถ้าเป็นเพื่อนกันก็ช่วยเหลือกันได้เยอะกว่ามีอะไรก็ช่วยเหลือกัน คือยืนยาวกว่าความสัมพันธ์แบบอื่น”
http://www.siamboard.net เครดิตจ้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview