[Jirayu Home]{บ้านสีชมพูของคนรักเจมส์จิ}หลังที่ 90 จิรายุฝากมาบอกว่า...ไปกอดแม่ต้อนรับวันแม่กันนะครับ

กระทู้สนทนา
กระทู้นี้แตกประเด็นจาก http://pantip.com/topic/30828615/[Jirayu Home]{บ้านสีชมพูของคนรักเจมส์จิ} ใครชอบเจมส์จิรายุเชิญมาเม้าท์มอย และอัพเดทผลงานกันได้เลยจ้าาา


มีข้อความหลังไมค์มาฝากอีกแล้วค่ะ

พี่ไม่เคยเป็นแฟนคลับใครมาก่อนนะค่ะ ไม่สนใจศิลปินคนไหนเป็นพิเศษ  แอบซุ่มอ่านความเคลื่อนไหว เพราะอยากรู้ว่าเจมส์ จิคือใคร แต่ที่มาแสดงตัวตนตรงนี้เพราะสงสารน้องเจมส์ และแฟนคลับจริงๆ อยากให้ทราบว่ามีกำลังใจอยู่ตรงนี้อีก

พี่เป็นคนในต่างแดนนะค่ะ   2-3 วันนี้เข้ามาพันทิพเพราะสนใจข่าวคุณเจนนี่ , คุณเอ๋ และคุณตู่ เพราะถ้าคนที่อายุ 30 อัพ แล้วตามข่าวในแวดวง การเมือง นักร้อง นักแสดง ไม่รู้จักคนทั้ง 3 คงเป็นเรื่องแปลก พี่มั่นใจค่ะ 60 ล้านคนไทย ต้องรู้จัก 3 คนนี้ถึง 10 ล้านคน

แต่สิ่งที่พี่ประหลาดใจมากกว่านั้นคือ ทั้งเฉลิมไทย มีแต่ เจนนี่และ เจมส์ จิ  พี่อดตั้งคำถามไม่ได้ ดาราไทยมีแค่ 2 คนนี้เท่านั้นเองหรือ ? เจมส์ จิ เค้าคือใคร ? ทำไมแฟนคลับถึงยอมพลีชีพมาโต้เถียงในกระทู้ ทั้งๆที่หลายกระทู้ดูแล้วก็รู้ว่าชวนทะเลาะ เค้าคือใคร ? มีอะไรดี ? ที่สำคัญประเด็น หยุมหยิมมากกก  แถมได้ขึ้นกระทู้แนะนำด้วย.

หลังจากที่สืบประวัติมาเรียบร้อยแล้ว ยิ่งแปลกใจยิ่งกว่าคือ เพิ่งแสดงละครเรื่องเดียว มี คน follow  IG ร่วม 7 แสนคน , มาถูกคนในพันทิพด่าด้วย ชมด้วย อีก 1000 คน  

ปกติคนเข้ามาในพันทิพต่อวันก็ร่วมล้านคน ( ข้อมูลในฐานเศรษกิจ) ยิ่งมีข่าวคุณตู่ คุณเจนนี่ด้วยทุกคนก็ต้องเล็งมาห้องเฉลิมไทย. ถ้าถึงทำให้ระบบล่มได้ อย่างน้อยก็ต้องมีคนเข้ามาในพันทิพต่อวันมากกว่า 1.5 ล้านคนต่อวัน

พี่ขอบอกเลยว่า" น้องเจมส์ น้องเกาะกระแสคุณเจนนี่ดัง"  ตอนนี้คนมากกว่า 2.2 ล้านคน ทั้งคนไทยในประเทศและตปท.รู้จักน้องแล้วค่ะ  พี่อยากจะบอกว่าพี่ตามเหตุการณ์ของน้องมาในช่วง 2-3 วัน. แม้พี่จะไม่ได้ตามทุกกระทู้ หรือคอมเม้นสักอัน เพราะพี่เห็นแล้วว่าเรื่องเท่าขี้เล็บ วันเดียวเดี๋ยวข่าวคุณเจนนี่ก็กลบ เล่นเอา 2-3 วันถึงจะเบาลงหน่อย   วันนี้พี่มั่นใจแล้วว่า คนมากกว่า 4 ล้านคนที่มาจากหลายสาขา ตั้งแต่เด็กจนถึงชรารู้จักน้องแล้วค่ะ  อย่างไงพี่จะพยายามติดตามผลงานน้องนะค่ะ พี่รู้สึกสงสารและเอ็นดูน้องนะค่ะ ยืนเป็นเป้านิ่ง ให้คนมาด่าเล่น แฟนคลับออกมาช่วยรับ ช่วยสวนกลับด้วย เรื่องเลยบานปลาย

ส่วนที่พี่ไม่เข้าไปร่วมด้วย เพราะไม่มีล็อคอินในพันทิพ อายุก็มาก มองออกค่ะว่าอะไรเป็นอะไร , สุดท้ายต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นป้าแจ๋ว , คุณสรยุทธ , .... (เรียกตามน้องๆ) ที่ออกมาเป็นกำลังใจและเตือนสติทุกฝ่ายนะค่ะ  ตอนนี้พี่ว่าผู้ใหญ่ในนี้คงได้ใจแฟนคลับน้องเจมส์ เพิ่มขึ้นอีกคนละเป็นล้านแล้วมั้งค่ะ 55555


ท้ายสุดพี่แอบมาให้กำลังใจแฟนคลับและน้องเจมส์ในห้องสีชมพูดีกว่า  ส่วนกระทู้เสี้ยมด้านนอกก็ปล่อยไปนะค่ะ ขยันตั้งกันนัก จะรู้ไหมว่าเจตนาร้าย แต่กลับส่งผลดีถึงน้อง กระแสแรงๆอย่างนี้ น้องเจมส์จิ คงมีงานไม่ขาดสายแน่

อย่างไงก็ตาม ฝากแฟนคลับนิดหนึ่งนะค่ะ ว่าอย่าลืมบทบาทหน้าที่ของตัวเอง เป็นนักเรียนก็ต้องตั้งใจเรียน  รักศิลปิน ก็สนับสนุนผลงาน ทำทุกอย่างในเชิงสร้างสรรค์  ชอบใครก็สนับสนุน ไม่รักใครก็แค่มองผ่าน  

ถ้าเห็นกระทู้ออกมาเสี้ยม ก็แค่ออกไปสวัสดีงามๆ แล้วกล่าวคำว่า " ขอบคุณค่ะ ที่ช่วยสร้างกระแสให้นะค่ะ " หากไม่มีกระแส งานก็ไม่เข้า ไม่งั้นดาราจะขยันสร้างข่าวทำไมกัน
let your smile change the world but don't let the world change your smile
           ปล่อยให้รอยยิ้มของเธอเปลี่ยนโลกแต่อย่าปล่อยให้โลกมาเปลี่ยนรอยยิ้มของเธอ...ฉันรักรอยยิ้มของเธอนะจิรายุ


แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์) นักแสดงชาย สถานีโทรทัศน์ช่อง 3