ผมเจอปัญหาเรื่องการทำก๋วยเตี๋ยวราดหน้า รบกวนขอคำปรึกษาด้วยครับ

กระทู้คำถาม
ผมเป็นกุ๊กในร้านหนึ่งที่มีขายก๋วยเตี๋ยวราดหน้า ปกติจะมีแต่เส้นผัดไข่ หรือก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ซึ่งผมก็ทำได้ไม่มีปัญหา แต่ผมคิดว่าอยากจะเปิดร้านขายราดหน้า ก็เลยจะลองผัดเส้นใหญ่เตรียมไว้ก่อน ลองผัดดู เส้นติดกันเป็นแพเลยครับ เหมือนเราทอดเส้นยังไงยังงั้น ผมอยากจะผัดแบบที่ร้านทั่วๆไป ผัดเส้นเตรียมไว้และราดหน้าใส่ทีหลังน่ะครับ รบกวนขอคำแนะนำวิธีผัดเส้นใหญ่ไม่ให้ติดกันเป็นแพได้ไหมครับ ยิ่งมีวิธีที่จะผัดเส้นทีละเยอะๆได้ก็ยิ่งดี ขอความช่วยเหลือจากทุกๆคนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารจีน อาหาร สูตรอาหาร ทำอาหาร อาหารไทย