พระเอกช่องเจ็ดเนี่ย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ และสามารถใช้งานได้ยาวนาน

กระทู้สนทนา
ช่องเจ็ดสามารถเนาะ เอาดารามาเล่นเป็นพระเอกได้ตั้งแต่วัยขบเผาะ ใช้งานมานานเป็นสิบๆปีก็ยังเป็นพระเอกได้อย่างสบาย แล้วยิ่งอายุเยอะก็ยิ่งดูภูมิฐานมากขึ้น พระเอกทีไม่ได้ดูโรยราไปตามวัย แ่ต่ได้ตรงความโปรเฟสชั่นนอล เช่น

วีรภาพ เล่นมาหลายเรื่อง สามสิบกว่าๆแล้ว ไม่เคยเป็นพระรองแม้แต่เรื่องเดียว แต่ละเรื่องเรตติ้งสูงปรี๊ด เอาตั้งแต่ กว่าจะรู้เดียงสา เรื่องดังมากๆ แม่อายสะอื้น ดาวแต้มดิน โอ๊ยย สารพัดจะนับ บ่วงหงษ์ เงี้ย เรื่องเรตติ้งดีที่สุดของปีนี้คือ มายาสีมุก

เวียร์ ใกล้จะสามสิบ แต่หน้าก็ไปแล้วแหละ หุ่นบึ๊กเซี้ยะ เล่นมาหลายเรื่องเช่นกัน

นิว วงศกร นี่ก็สามสิบกว่าแระ แ่ต่ก็ยังคงความหล่อหวานเจี๊ยบ ผลงานหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน

เคลลี่ ธนพัฒน์ สี่สิบกว่าแต่ก็ยังดูเป็นพระเอก มีมาสเตอร์พีชอยู่ที่ช่องเจ็ด เป็นคนมีเสน่ห์มากๆ

อู ภาณุ เป็นพระเอกได้อย่างสบาย ถึงบทจะดรอปลงมาบ้าง แต่ก็ได้บทเด่นมาโดยตลอด

อาณัติ คนนี้ก็เป็นพระเอก ล่าสุดก็เล่นเรื่อง อาญารัก หล่อประทับใจเ่ช่นเคย

ตุ้ย ธีรพัฒน์ ถึงจะแสดงอิสระ แต่ก็ไม่เคยเห็นบทเกิดๆจากช่องอื่น อายุ อานาม ก็น่าจะสี่สิบกว่าแล้ว เล่นช่องเจ็ดไม่กี่เรื่อง แต่ว่ามันรุ่งมากๆ เช่น ข้ามสีทันดร เมียหลวง ฟ้าจรดทราย

ซี ศิวัฒน์ คนนี้ก็เล่นตั้งแต่เด็กๆ เล่นมาสิบปีกว่าแระ ตอนนี้ก็สามสิบกว่า แต่ออร่าพระเอกก็ยังอยู่ ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ

ออย ธนา คนนี้เล่นให้ช่องเจ็ดหลายเรื่อง ถึงแม้จะได้เซ็นสัญญาสังกัดช่องเจ็ด แต่ก็มีมาสเตอร์พีชกับช่อง อยู่หลายเรื่อง แถมได้เล่นกับตัวแม่ทั้งนั้น เช่น โซ่เสน่หาที่เล่นกับอั้ม แคนลำโขงที่เล่นกับนุ่น ขิงก็ราข่าก็แรงที่เล่นกับขวัญ ตอนนี้ก็จะมีเรื่องใหม่ก้บยุ้ยคือ เลือดเจ้าพระยา

อัษฎาวุฒิ พี่วุฒิ พระเอกรุ่นใหญ่ น่าจะใกล้สี่สิบ ผันตัวเองไปเป็นผู้จัดด้วย แต่หน้าตาก็ยังคงเป็นพระเอกได้อย่างดี พี่วุฒิเป็นลูกหม้อช่องเจ็ด กำลังจะมีผลงานที่จะออนแอร์คือ คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ ดูแล้วก็ไม่แก่มาก หงำหงึก เป็นพระเอกได้อย่างสบาย

ส่วนคนอื่นๆ เค้าก็ให้โอกาส ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นพระเอกตลอด ก็ให้ลงละครเย็นบ้าง หลังข่าวบ้าง เช่น ไผ่ ผาทิศ บู๊ วชิรบูล ฯลฯ คนเหล่านี้เพิ่งจะได้มาเป็นพระเอกก็ตอนคุณแดงออกไปนี่แหละ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 นักแสดงชาย