“วุ้นเส้น” ปัดไม่รู้ “เจนนี่” คบ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” จริงหรือเปล่า ยังไม่เห็นรูปที่ไปมาเก๊า แต่บอกยังไงก็ขออยู่ข้างเพื่อน

กระทู้สนทนา
“วุ้นเส้น” ปัดไม่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของ “เจนนี่” กับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” โบ้ยให้ไปถามเจ้าตัวเอาเอง อ้างไม่เคยมีการพูดคุยถึงเรื่องนี้ระหว่างกัน พร้อมบอกยังไม่เห็นรูปที่ทั้งคู่ไปเที่ยวมาเก๊าด้วยกัน แต่ลั่นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็จะอยู่ข้างๆ เพื่อนเสมอ

       
       หลังจากที่นางเอกสาว “เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ตกเป็นข่าวว่า “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” สามีของ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” เป็นสารถีคอยขับรถรับ-ส่งถึงกองละคร ซ้ำนางเอกสาวยังโพสต์รูปในมุมบ้านหลังหนึ่ง แล้วเกิดกระแสข่าวว่ามุมตรงนั้นคือ บ้านของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ กระทั่งทั้งคู่ถูกจับตามมองเรื่องความสัมพันธ์อย่างหนัก ล่าสุดยิ่งตอกย้ำเมื่อมีภาพหลุดของ สาวเจนนี่ กับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่มาเก๊า แถมในภาพยังมี “วัฒนา อัศวเหม” บิดาของฝ่ายชาย ซึ่งหลบหนีโทษจำคุก 10 ปีจากคดีทุจริตเมื่อปี 2552  ยืนยิ้มแป้นให้กล้องแชะรูปกันอยู่ 3 คน ซึ่งตั้งแต่มีภาพหลุดนางเอกสาวยังไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ ว่าความจริงเป็นอย่างไร  พอสบโอกาสได้เจอตัวเพื่อนสนิทอย่างสาว “วุ้นเส้น วิริฒิภา แย้มนาม” สอบถามไป เจ้าตัวก็โบ้ยให้ไปถามเจนนี่เอง
       

       “เรื่องของเจนนี่น่ะเหรอคะ เดี๋ยวขอโทร.บอกเจนนี่ให้ออกงานอีเว้นต์เองได้ไหมคะ (หัวเราะ) เพราะว่า เพื่อนๆ ทุกคนจะโดนกันหมดเลย คือก็ไม่ค่อยทราบอะไรมากมายค่ะ แต่เราก็เป็นห่วงเขาอยู่แล้วค่ะ เพราะว่าข่าวมันก็ค่อนข้างแรงเหมือนกัน แต่ว่าเรื่องนี้ก็คงต้องไปคุยกับเจนนี่เอาเองค่ะ ว่ามันคืออะไร เพราะว่าตอนนี่พวกเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไร ก็เหมือนแยกย้ายกันทำงาน แต่ก็อาจมีคุยกันบ้าง แต่ไม่ค่อยได้คุยเรื่องนี้กันค่ะ คือถ้าไปถามเพื่อนทุกคนก็คงไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลยแน่นอน เพราะว่าตอนนี้เจนนี่เขาก็ทำงานหนัก ต้องถ่ายละครเยอะ เขาเลยไม่มีเวลามาเจอเพื่อนๆ บ่อยมาก แต่ก็ยังมีส่งข่าวให้กันตลอด”
       

       “ถามว่าตกใจกับข่าวไหม ก็จริงๆ วุ้นว่า ข่าวแต่ละข่าวมันเกิดขึ้นได้เสมอแหละค่ะ ก็รอจะจริงหรือไม่จริง จะใช่หรือไม่ใช่ยังไง วุ้นว่า ให้ไปรอถามเจ้าตัวเขาดีกว่า อย่างพวกเรามันก็แค่คนที่รู้เท่ากันเห็นเท่ากันแค่นั้นค่ะ ก็ไม่ได้รู้มากไปกว่านี้หรอกค่ะ”       
        บอกไม่รู้ว่า “เจนนี่” เครียดข่าวหรือเปล่า

       “เราไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไรในช่วงนี้ เราเลยไม่ค่อยได้เห็นเขาเท่าไหร่ แต่ว่าเพื่อนๆ ทุกคนก็อยู่ข้างๆ เขาแหละ เป็นกำลังใจให้ตลอด ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น แต่ว่าตอนนี้เราก็ต้องคุยกับเขาก่อน เพราะตัวเรายังไม่ได้พูดคุยอะไรกับเขาเลย แล้วยังมาออกสื่อแบบนี้ด้วย ออกมาพูดมันก็คงไม่ดี แล้วเราไม่ได้รู้อะไรมาจากปากเจนนี่เลย เพราะฉะนั้นถ้าเราเอามาพูดมันก็คงไม่ดีค่ะ แล้วรูปวุ้นก็ยังไม่เห็น เรื่องไปมาเก๊ากันก็ไม่ทราบค่ะ ไม่รู้เรื่องนี้เหมือนกัน เพราะเราก็ไม่รู้ว่าเขาไปไหนมาบ้าง”               http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000095728
แสดงความคิดเห็น
Preview