[CR][REVIEW] Smoked Palette by Urban Decay...... การรอคอยที่ยาวนาน (แถมด้วยเม้าแตกเรื่องเครื่องสำอางปลอม)

กระทู้รีวิว
ไม่เข้าพันทิพนานมากกกกกกก

นานจนงงๆกับพันทิพรูปแบบใหม่กันเลยทีเดียวค่ะ ประหลาดใจ

อาวววว ล่ะนะคะ วันนี้ขอเสนอรีวิว ซึ่งจริงๆลงบล็อกไปแล้วแต่ขอแปะไว้ในนี้อีกซักทีละกัน เกริ่นก่อนว่าไม่ได้เห่อพาเลทอายแชโดว์ชื่อดังอันนี้ซะเท่าไหร่ เพราะว่ากรี๊ดมาตั้งแต่ปีที่แล้ว อยากได้มากกกกก!!
........ใครไป'เมกา มั่งง่ะตัวเอง?

ปรากฎว่าไม่มีค่ะ T_T ต้องรอแล้วรอเล่าเฝ้าแต่รอ จนอาจารย์ที่เราเรียนแฟชั่นดีไซน์ด้วยแกกลับไปเยี่ยมบ้านที่ US เลยได้ที
ครูขาาาาาา นะคะ นะคะ นะค้าาาา หิ้วให้ลูกศิษย์ตัวเล็กๆหน่อยนะก๊ะ (อ้อนกันสุดฤทธิ์สุดเดช) แต่ก็นั่นล่ะค่ะกว่าครูแกจะได้ไปก็นู่นเลย....หยุดยาวที่ผ่านมา! เพราะไหนแกจะทำคอลเล็คชั่นให้วุ่น นู่นนี่นั่น.....ไม่เป็นไรค่ะครู แต่อย่าลืมเมคอัพหนูนะคะ (อ้าว! นังคนนี้ก็นะ)

โม้กันนอกเรื่องเยอะไปแล้วค่ะ งั้น....

มาเริ่มแกะกล่องกันเลยดีกว่าว่าเค้ามีอะไรบ้าง ^^ (ความจริงที่น่าเกลียดคือแกะไปแล้วแต่พับใส่ไปใหม่ค่ะ 55555+)***ตรงมุมซ้ายล่างคือเค้าจะบอกว่ามีอะไรในกล่องนี้บ้างค่ะ

ซึ่งจะมี......
- eyeshadow palette
- 24/7 glide-on eye pencil
- eyeshadow primer potion
- how-to look book


ต่อไปเรามาพลิกด้านหลังกันละนะ ตื่นเต้นๆๆๆ (เหรออออออ!!???)ด้านหลังจะเป็นแนะนำสีอายแชโดว์ เส้นดินสอ glide-on (เพื่ออะไีรเนี่ย!!) แล้วก็รูปโชว์อายไพรเมอร์


อันนี้ของแถมทั้งหมด***ดินสอ+อายไพรเมอร์ขอไม่รีวิวนะคะ ไว้ทำ How-to เมื่อไหร่แล้วได้ใช้จะขอพูดอีกทีนึงละกันค่ะยิ้ม


พูดถึง Look Book

ขอแซะมาให้ชมกันซักหน้านึงละกันนะคะว่ามันเป็นยังไงไอ้เจ้า Look Book เนี่ย ถ้าจะให้แฉหมดเปลือกก็กระไรอยู่นะ แล้วอิฉันจะเอาอะไรมาแต่งหน้า How To ให้ชมกันล่ะคู้ณณณ!!สังเกตมาหลายทีแล้วค่ะสำหรับ how-to ที่มาเป็นเล่มๆ คือที่เคยอ่านผ่านๆตามาโดยมากมักจะมีรูปประกอบเป็นขั้นตอนมาเลย แต่สำหรับ how-to ที่แถมมาอันนี้จะบอกเป็นตัวหนังสือ นัยว่าให้มโนเอาเองจากรูปทางซ้้าย....จบนะ มโนไม่ออกก็ตัวใครตัวมันนะเธอว์ขราาา

ซึ่งมันเหมือนเล่มตำราอภิมหา Textbook ของ M.A.C มาก อันนี้เรียกประชด จริงๆมันคือคอลเล็คชั่น How-to แต่งหน้าสำหรับ Spring-Summer 2013 ที่เวลามีแฟชั่นโชว์แล้วเค้าแต่งหน้านางแบบกันน่ะ นึกออกป่ะค่ะ....สมมุตว่า Valentino จะมีแฟชั่นโชว์ชุดใน Season ของ Spring-Summer 2013 เค้าก็จะจับนางแบบมาบล็อคหน้าแบบเดียวกันเป๊ะๆเลยค่ะ มีสิบก็อปปี้ ยี่สิบก็อปปี้ก็ว่าไป บางคอลเล็คชั่นชุดเยอะกว่านางแบบก็วนกันเปลี่ยนหลัง backstage กันอุตลุตชนิดที่ว่าเปลือยร่างกันเลยนะ สลัดชุดนี้ไปสวมชุดนู้นแบบหน้าตาตื่นกันมาก พอขึ้นมาปุ๊บ....หน้านิ่งเวอร์! อะไรของพวกหล่อนยะ!!!..... อันนี้นอกเรื่องไว้ต่อกันอีกซัก entry จะดีกว่า แหะๆ
.
.
.
.
เรามาแบะกล่องดูกันดีกว่าาาาาา (บางทีก็เกลียดการใช้คำกริยาของตัวเองนะคะ ทนๆอ่านเอาฮาละกันนะ เดี๋ยวจะมีแปลกๆมาอีกเพียบไม่ต้องกลั๊ววว!)ชัดมั้ยยยย!! ไม่ชัดใช้มั้ยยยย!! อ่ะน้องจัดให้คุณพี่แบบชัดๆเลยละกันค่าาาาาา!!รู้ัมั้ยว่าบางทีเราเองก็ไม่เข้าใจหลักการการตั้งชื่ออะไรพวกนี้เลยนะ คือพวกแกครีเอทได้ไงอ่ะ ชื่อมันผ่านการโหวตรึเปล่า ฯลฯ

Mushroom งี้.... เห็ดอะไรวะคะคุณขาสีไร้สติมากอ่ะ ชั้นจะกินได้รึเปล่า
Loaded งี้..... โหลดอะไรวะคระ -*- ปี๋ไม่เก็ตจริงๆว่ะจุดนี้ อย่าว่างู้นงี้เลยนะ เชื่อว่าหลายๆคนก็คงคิดอ่ะ
   //คือแล้วนังคนนี้อะไรล่ะยะ? หาพวกมากเลยนะแกเนี่ย lolll


ต่อมาตามธรรมเนียมปฏิบัติ เรามาป้ายแข้งป้ายขาป้ายแขนให้มันรู้กันไปเลยดีกว่าอาววว ละนะคะคุณผู้ชมคะ!สีทั้งหมดจะมี 10 สีค่ะ แบ่งเป็นสีด้าน 4 สีและสีที่มีกลิตเตอร์ 6 สี ส่วนตัวแล้วคิดว่ากลิตเตอร์มันกำลังดีนะ ไม่ใหญ่เวอร์หรือเล็กจนแบบ....นี่กลิตเตอร์เหรอชั้นนึกว่าเลนส์ตาแมลงวันอะไรแบบนี้เรามาดูกันทีละสีดีกว่าพวกเธอว์ว์ว์

Kinky สีนี้มันจะออกขาวนวล และเป็นขาวนวลด้านๆ

Freestyle สีนี้คุ้นมั้ย? เอางี้ละกันนะ คือส่วนตัวแล้วมี Naked 1 อยู่ค่ะ เอามาเทียบกันสรุปได้ว่าเป็นสีเดียวกันกับ Virgin แต่ Virgin มันมีกลิตเตอร์ละเอียดๆขนาดเลนส์ตาแมลงวันส่วน Freestyle จะเป็นสีด้าน ฉันชอบเอาสีนี้มาไล้โหนกคิ้วหรือไม่ก็ลาดไปตรงใต้คิ้วจะทำให้คิ้วดูคมขึ้นค่ะ

Mushroom สีเห็ดพิษ สีนี้ออกเป็นเทาที่ดูเป็นเทาแบบชุดอวกาศมาก โลหะ อะไรทำนองนี้น่ะ เทาๆวิ้งๆ เบลอๆ มึน.....งง!

Backdoor สีประตูหลัง (บ้าน) ที่เป็นสีด้านแบบเทา 70% ใกล้ดำ ดูรูปเลยค่ะเพราะที่ถ่ายมามันใกล้สีจริงที่สุดแล้ว ที่ไม่ใกล้ก็เห็นจะเป็นสีผิวนี่แหละ ^^ แต่เราว่ามันอมน้ำตาลหน่อยนึงนะคะในความรู้สึกน่ะ

ฺBlackout สีดำ สีถ่าน สีด้าน ด้านมากกก นี่แหละที่ต้องการ ดำเวอร์ ดำสนิท ดำยิ่งกว่าสี Creep ใน Naked 1 อีกค่ะ ปลื้มสีนี้มากเลยในพาเลทนี้ Wink

Barlust ทองแดงปนน้ำตาล เอ๊ะอะไรยังไง? มีกลิตเตอร์เช่นกันค่ะ (ตามรูปเลย)

Rockstar กรี๊ดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดด (//วิ่งไปกรี๊ดหน้าปากซอย) มันเป็นสีม่วงที่แบบ.... แกเอ๊ยยย ชั้นใฝ่ฝันที่จะเอามาโบกหนังตาตัวเองมากอ่ะ ชริงๆนะ โดยปกติจะเกลียดสีม่วงและเขียวมากเพราะเวลาทาแล้วฝีมือเราไม่เข้าขั้นมันจะกลายเป็นอีกเรื่องนึงเลยค่ะ ถ้าไมุ่ถูกชกก็จะกลายเป็นหนังตาตกมาคอว์ไปเลย

Evidence ฟ้าลึกก้ำกึ่งน้ำเงิน เป็นอีกสีที่วิ่งไปกรี๊ดอีกรอบจนยามเริ่มปรายตามอง ตอนนี้ในหัวกำลังมโนการแต่งตาสโม้กกี้สีน้ำเงิน-ดำอยู่ค่ะ เคยแต่งตาแบบอาหรับที่มันเอาสีน้ำเงินมาเขียน V-shape น่ะ ที่มีอยู่มันไม่ "ใจ" เลยเจรงๆ

Loaded เขียวกลิตเตอร์.....เกร็งปลีน่องซอยเท้าวิ่งไปกรี๊ดไป เขียวหัวเป็ด (?) มั้ยไม่รู้นะ แต่นึกถึงสีเขียวของขนนกยูงมากเลยค่ะ

Asphalt สีเทากลิตเตอร์ เข้มกว่า Gunmetal ของ Naked 1 ประมาณ 1 สเต็ปถ้วนและไม่ดูเมทัลลิคเหมือนสี Mushroom ในพาเลทเดียวกันค่ะ

http://suncomedumdum.exteen.com/20130730/smoked-palette-by-urban-decay
http://suncomedumdum.exteen.com/20130730/smoked-palette-vs
ชื่อสินค้า:   Smoked Palette
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview