“อดัม เลอวีน” สวมบทผู้ชายสุดเย็นชา ส่งข้อความประกาศการหมั้นกับแฟนเก่าไปให้แฟนใหม่ดู

กระทู้สนทนา
“อดัม เลอวีน” นักร้องนำจากวง Maroon 5 ที่ขึ้นชื่อเรื่องควงนางแบบสาวสวยชื่อดังมานักต่อนัก หลังครองตัวเป็นโสด เปลี่ยนคู่ควงสาวสวยอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดเจ้าตัวยอมลงหลักปักฐานแล้วโดยประกาศหมั้นกับ “เบฮาตี้ พรินสลู” นางแบบสาวแฟนเก่า ก่อนที่จะส่งข้อความไปหา “นีน่า แอกเดล” แฟนใหม่ว่า ตนเองไม่โสดแล้ว
       

       ตามรายงานระบุว่า อดัม เพิ่งควงสาวสวยนางแบบ Sports illustrated อย่าง นีน่า แอกเดล ไปเที่ยวตากอากาศได้ไม่นาน ก่อนจะกลับมาขอ เบฮาตี้ แต่งงาน และส่งข้อความบอกนีนาให้รู้ตัวว่าเขาไม่ใช่หนุ่มโสดต่อไปแล้ว
       

       โดยอดัม ได้ประกาศข่าวการหมั้นหมายกับเบฮาตี้ พรินสลูนี้ ตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว พร้อมปล่อยให้นางแบบสาวอีกรายที่เพิ่งคบหากันอย่างนีน่าต้องใจสลายหลังอ่านข้อความ
       


       อดัม เลอวีน นักร้องหนุ่มชื่อดังวัย 34 ปี เริ่มออกเดตกับ นีน่า นางแบบสาววัย 21 ปี หลังจากที่เขาเลิกรากับ เบฮาตี้ พรินสลู เมื่อเดือน พ.ค. โดยหลังเลิกราได้ไม่นานเขาก็ควงสาวรายใหม่อย่าง นีน่า แอกเดล ไปพักผ่อนตากอากาศที่ ลอสคาบอส ในเม็กซิโก แต่หลังจากกลับจากพักผ่อนได้ไม่ทันไรเขาก็กลับไปคืนดีกับเบฮาตี้และขอเธอแต่งงาน โดยแหล่งข่าวระบุว่า เป็นเพราะอดัมยังมีความรู้สึกดีๆ กับเบฮาตี้ พรินสลู นางแบบสาวชาวนามิเบียนอยู่ และความสัมพันธ์กับนีน่า เป็นความสัมพันธ์แบบที่ไม่ได้จริงจังเท่านั้น
       

       “เรื่องของนีน่าเป็นความสัมพันธ์แบบไม่ได้จริงจังอะไีรและไม่ยืนยาว หลังจากที่อดัมเลิกกับเบฮาตี้ เขาก็หยุดคิดถึงเธอไม่ได้ เขารู้ดีว่าเขารักเธอมากและอยากใช้ชีวิตอยู่กับเธอ”

       
       ทางด้านของ เบฮาตี้ นางแบบสาววัย 24 ปี ก็ระบุว่าเธอมีความสุขมากที่ หนุ่มอดัม ขอแต่งงานพร้อมกล่าวว่าเป็นการคุกเข่าขอแต่งงานแบบทั่วไป
       

       “ฉันมีความสุขแล้วก็ตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ยังคงไม่อยากเชื่อเลยว่านี่เป็นเรื่องจริง เป็นการคุกเข่าขอแต่งงานแบบจริงจัง เป็นประเพณีเดิมๆ ที่เขาทำกัน”
       


       ถึงจะถูกฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานไปแล้ว แต่นางแบบสาวสวยก็ยืนยันว่ายังไม่มีการวางแผนเรื่องงานแต่งงาน “ฉันเป็นคนสบายๆ อยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ใจฉันไปไหนแล้วไม่รู้ เรายังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลย เรายังคงตื่นเต้นกับเรื่องหมั้นกันอยู่เลยน่ะค่ะ”


        http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000091212
แสดงความคิดเห็น
Preview