ถึงเค้กS&P!! ครับ

กระทู้สนทนา
ช่วง3-4วันนี้ ผมได้มีโอกาสกินเค้กS&P2ครั้ง กินเค้กบลูเบอร์รี่กับแบล็คฟอเรส กิน2ครั้งที่ผ่านมารู้สึกว่าเค้กอร่อยขึ้นเยอะกว่าแต่ก่อนที่เคยกินครับ เพราะช่วงก่อนๆที่กินผมคิดว่า ครีมหรือวิปปิ้งครีมมันเลี่ยนมากถึงมากที่สุด จนต้องซื้อยี่ห้ออื่นมากินครับ
แต่ตอนนี้รู้สึกว่า คงต้องหันกลับมากินS&Pอีกครั้งแล้วละ ^^

ไม่รู้ว่าคนอื่นๆจะคิดเหมือนกันแบบผมมั้ยนะ แต่ผมคิดว่ารสชาตเขาเปลี่ยนไปจริงๆนะครับ อร่อยขึ้นไม่เลี่ยน รสชาตโอเคเลย ^^
ปลื้มๆ ขอชมครับ

(หากผมเขียนผิดหรืออธิบายไม่เข้าใจต้องขอโทษด้วยนะครับ)
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ของหวาน เบเกอรี่