"คิง เดอะวอยซ์" โพสต์แจงเสียใจด่า"ข้าวเน่า" รับพลาดไม่เจตนาว่าใคร กราบขอโทษทุกคน

กระทู้สนทนา
จากกรณีที่  นายพิเชษฐ์ บัวขำ หรือ คิง  เดอะวอยซ์  นักร้องผู้เข้าประกวดรายการ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์  ครั้งที่ 1  ได้ดพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก  King Pichet TheVoice เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า  รู้สึกเกิดความโมโห  เนื่องจากภรรยาเกิดอาหารเป็นพิษ จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยระบุว่า  สาเหตุนั้น น่าจะเกิดเพราะ "ข้าวเน่า" ที่มีการเอามาขาย จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์โจมตีอย่างหนัก  จากผู้ตั้งกระทู้ในเว็บไวต์พันทิบ และผู้ใช้สังคมออนไลน์ต่างๆ จำนวนมาก และต่อมา ข้อความดังกล่าว ก็ถุกลบออกไปจากเฟวบุ๊กนั้น


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวมติชนออนไลน์ รายงานว่า  นักร้องเสียงทรงพลังคนดังกล่าว ได้โพสตืข้อความชี้่แจงถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้งผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 19 กรกฎาคม ระบุข้อความว่า  "ผมขอชี้แจงเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ วันนั้นผมและภรรยาซื้ออาหารกลับมาทานที่บ้าน หลังจากนั้นภรรยาผมเริ่มมีอาการป่วยอาเจียนไม่หยุด จนต้องพาเข้าโรงพยาบาล ผมกังวลใจมากเนื่องจากลูกของผมยังคงต้องดื่มนมแม่ ทำให้ผมโพสต์ลงเฟซบุ๊คโดยไม่ทันได้ไตร่ตรองให้ดี ผมเสียใจ ผมไม่ได้คิดร้ายใดๆ กับใคร ไม่อยากจะให้เป็นประเด็น ไม่ได้คิดจะพาดพิงและไม่มีเจตนาจะลบหลู่ใครเลยครับ ทั้งหมดเกิดจากความประมาทพลาดพลั้งของผมเอง ผมขอกราบขอโทษทุกๆคนจากใจจริง สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ"
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1374225955&grpid=03&catid=no&subcatid=0000............................................................................................

อีกคนที่ทำก่อนคิด คาดว่าจะได้คำสรรเสริญจากสลิ่มที่ไหนได้โดนด่ายับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเมือง