[CR]" LENOVO K900 " รีวิวไก่เขี่ย โดยนาย NuttyPPK บางเบา โฉบเฉี่ยว แรงสะใจ คุ้มค่าสุดๆ

กระทู้รีวิว
ก่อนจะอ่านรีวิวไก่เขี่ยของ Lenovo K900 ขอให้อ่านประเด็นเสริมนี่กันเล่นๆก่อน ( ผมรุ้ว่าทุกท่านชอบดราม่าครับ 555+ )  เรื่องการที่มีคนบอกว่าผมมาโปรโมทร้านใน PANTIP.COM

ผมไม่แก้ตัวนะ แค่นำเสนอความจริงที่เป็นไป เรื่องมันมีแค่ การทำรีวิวเจ้า K900 นี้ เดิมทีแรกไม่ได้ตั้งใจจะมาลงรีวิวที่นี่ ตอนแรกผมลงแค่ในเว็บ PDA MOBIZ  เพราะคิดว่าจะซื้อมาเล่นและทำรีวิวเล่นๆแล้วก็ขายต่อเหมือนเคย ( แต่ทีนี้มันโดนก็เลยใช้ยาว เลยคิดว่าเอามานะนำให้พ่อแม่พี่่น้องในพันทิพย์เป็นข้อมูล เพราะหาข้อมูลรีวิวยากครับ ผมเองก็หามาก่อนไปซื้อ )

แต่ด้วยความอะไรก็ตาม เผลอ + ขี้เกียจ เลยเอารูปเดิมที่ถ่ายไว้เผื่อขายลงไปเลย  งานก็เลยเข้าเลย 5555+  ( เพราะปกติผมจะรีวิวไก่เขี่ยบ่อยๆ รีวิวเสร็จแล้วก็มักจะลงขายต่อเลย เพราะซื้อมาแค่ลองเล่น ) แต่พอดีเข้าตัวนี้มันโดนครับ เลยใช้ต่อ ( ลูกค้าที่มาซื้อผมจะเห็นจริงว่าผมใช้อยู่ เมื่อวานยังพาลูกค้าไปหุ้มกันรอยรอบตัวด้วยกันเลย )  และอีกอย่างราคามันพอที่จะเอามาขายต่อได้ด้วย ( ก็ผมขายมือถือ ถ้าไม่ให้ผมขายแล้วจะให้กระผมเอาอะไรกินขอรับ 555+ )

ถามว่าผมจงใจวางนามบัตรมั๊ย ก็ตอบได้เลยครับว่า " จงใจ " ตามเหตุผลข้างต้น

ซึ่งหลังจากมีคนติติง ผมเองก็ได้ทำการเบลอนามบัตรออกแล้ว เพื่อแสดงความบริสุทธฺืใจ ส่วนลายน้ำเบอร์โทร จนใจครับ ไม่งั้นต้องถ่ายรูปใหม่ทั้งหมด ( ผมคงไม่พยายามขนาดนั้น )ส่วนเรื่องที่ผมขายรุ่นนี้ ยอมรับหน้าชื่นตาบานครับ ว่าผมขาย แต่ไม่ได้ขายเป็นโกดัง ผมไม่ใช่ร้านใหญ่โตอะไร เป็นเพียงร้านเล็กๆ ขายมือสองซึ่งจะรีวิวหรือไม่ ผมก็ขายเป็นธรรมชาติของผมอยู่แล้ว แล้วก็ไม่จำเป้นต้องมารีวิวเพื่อที่จะโปรโมทอะไรหรอกครับ ไร้สาระ ( ปกติผมขายของผมในเพจได้อยู่แล้ว แทบไม่เคยมาลงขายในนี้ด้วยซ้ำ ) ถ้าคนที่อ้างว่ารู้จักผมดี รู้จักผมจริงๆ ข้อนี้น่าจะรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วนะครับ อิอิ

ผมจะบอกให้นะ การที่ผมมาทำรีวิวในนี้น่ะ คนที่ได้รับผลประโยชน์ไปเต็มๆน่ะ ไม่ใช่ผม ( ถึงใช่ก็มีผลเพียงเล็กน้อย )  ร้านค้าใหญ่ๆ ร้านค้าส่งใน MBK ค่างหาก ที่ได้รับผลประโยชน์ไปเต็มๆ ขายดีขึ้น แถมปรับราคาขึ้นซะงั้น

ผมเองต่างหากที่ซวยครับ เพราะเอามาขายต่อไม่ได้ละ ไม่คุ้มปรับราคาขึ้นแล้ว ( นี่ก็เหลืออีกสองตัว ก็จะไม่เอามาแล้ว เพระาไม่คุ้มวิ่งไปวิ่งมาครับ )


ก็ขอมาชี้แจงไว้ตรงนี้ครับ ถ้าทางผู้ดูแลเล็งเห็นว่า กระทู้ผมเป็นการโปรโมทหน้าร้านหรือสินค้าอะไรก็แล้วแต่ ก็ให้ทำการอุ้มกระทู้ผมไปได้เลยคัรบ ไม่ว่ากัน ผมเข้าใจ


ส่วนท่านที่ยังคงมองเห็นผมในแง่ของท่านว่าผมมาโปรโมทอะไรก็แล้วแต่ ขอให้มันเป็นคคห.ของท่าน ซึ่งผมคงไม่มีสิทธิ์ไปหักห้ามความคิดของท่าน อยากคิดอะไรก็คิดครับ

"ซึ่งถ้าคิดว่าเพียงแค่ นามบัตร + ลายน้ำ ของผม  เป็น มนต์สะกด ที่ทำให้ทุกคนที่ได้ดูรีวิวแล้วเผลอต้องมนต์วิ่งแจ้นมาซื้อที่ผมเนี่ย ก็ต้องขอขอบพระคุณครับ ที่ให้เกียรติกันขนาดนี้ 555+ "


พอดีปกตินิสัยผมเป็นคนตรงๆ มีอะไรก็ชอบเคลียให้กระจ่างไปเลย ไม่ชอบเงียบๆนิ่งๆ จะว่าผมวัยรุ่นใจร้อนก็ว่าได้ ( ทั้งที่แก่แล้ว )

ใครอ่านที่ผมชี้แจงแล้วจะเข้าใจหรือจะไม่เข้าใจมันก็เป็นสิทธิ์ของท่านครับ หรือสำหรับใครบางคนที่อ้างตนว่ารู้จักผมเป็นอย่างดีพร้อมจะจิกกัดอะไรต่อ ก็เอาครับ หนุกดีเหมือนกันครับ  555+เอาล่ะ มาเข้าเรื่องหลักกันได้ครับ


มากันอีกแว้ว กับ รีวิวไก่เขี่ยที่ในวันนี้จะมาเขี่ยมือถือสุดฮ็อตบางเบา ร้อนแรงเป็นที่สุด กับ

Lenovo K900

ชื่อสินค้า:   Lenovo K900
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview