ใครคิดจะติดตั้ง FTTX ของ TOT อย่าติดโดยเด็ดขาย ถ้ามีตัวเลือกอื่นให้เลือกก่อนเลยครับ

กระทู้คำถาม
ถ้าในพื้นที่ของท่านมีตัวเลือกอื่นๆ ให้ท่านเลือกของเจ้าอื่นเลยครับ แนะนำอย่างไปติดของ TOT โดยเด็ดขายครับ
ผมติดตั้ง FTTX ของ TOT 20/3 Mbps ความเร็วดีมากครับในเดือนแรก พอเข้าเดือนที่ 2 ความเร็วลดลงไปมากเลยครับเหลือ กลางวัน 3 เม็กถึง 15 เม็กขึ้นๆ ลงๆ ส่วนมากจะลง จะได้ 20/3 Mbps อีกทีประมาณ ห้าทุ่มกว่า ครับ เป็นอย่างนี้มาแล้วประมาณ 2-3 เดือน

แจ้งไปช่องทางรับแจ้ง TOT ทุกช่องทางก็ไม่แก้ไขให้เลยครับ ขอลดค่าบริการรายเดือนลงก็ไม่ยอมลดลงเลย จ่ายเต็มทุกเดือน ผมจ่ายไปแล้วประมาณ 4 เดือน รอให้ครบก่อนจะกลับไปใช้ ADSL เหมือนเดิม เพราะคุณภาพระหว่าง ADSL กับ FTTX ไม่ต่างกันเลยครับ เวลาเสียจะเสียนาน ประมาณ 2-3 สัปดาห์ ส่วน ADSL จะเสียไม่เกินสัปดาห์ ครับ ในพื้นที่ของผมไม่มีของเจ้าอื่นนอกจาก TOT ครับ ก็เลยยอมใช้ของเจ้านี้ไปก่อนครับ

ถ้าใครอยู่ในเขตเมืองแนะนำให้เลือกของ 3BB , True , ไปเลยนะครับ อีกไม่นานจะมีของ AIS มาเพิ่มอีกโดย CSLOX TOT คงจะอยู่ลำบากนะครับ

ถ้าเจ้าหน้าที่ TOT มาดูช่วยมาตอบด้วยครับว่าเป็นเพราะอะไรครับทำไม่เป็นอย่างนี้ ถ้าแก้ไขไม่ได้ผมจะไปหาคู่แข่งเข้ามาให้บริการในพื้นที่ และจะหาคนมาใช้ โดยดึงลูกค้าจาก TOT มาเป็นลูกค้าของเจ้าใหม่ครับ ติดต่อ 3BB, True, AIS ไม่มีปัญหาครับ เพราะเราเคยติดต่อมาแล้วทั้ง 3 เจ้าอยู่แล้ว จะเอาให้ TOT ลูกค้าหายไปหมดเลยครับ เพราะ tot มีปัญหาตลอดครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ADSL Network อินเทอร์เน็ต