ขอความช่วยเหลือค่ะ พอดีเพื่อนกำลังจะไปเที่ยวพม่า เเต่ไม่เเน่ใจว่าโปรเเกรมที่เเพลนไว้มันโอเคหรือยัง

กระทู้คำถาม
ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆที่เที่ยวนะคะ พอดีเพื่อนกำลังจะไปเที่ยวพม่า เเต่ไม่เเน่ใจว่าโปรเเกรมที่เเพลนไว้มันโอเคหรือยัง

ตามรายละเอียดด้านล่างเลยนะค่ะ ยาวหน่อย ยิ้ม

ขอรบกวนหน่อยนะคะ รบกวนช่วยดูโปรแกรมให้นิดหนึงนะคะว่าแพลนแบบนี้จะสามารถทำได้รึปล่าวคะ ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ
เดินทางวันที่17-21 กันยายน 5วัน ตอนนี้มีตั๋วไปทั้งสองจุดคือที่มัณฑะเลย์และย่างกุ้ง มาซื้อมัณฑะเลย์ที่หลังเพราะคิดว่าประหยัดเวลามากขึ้นยอมทิ้งตั๋วย่างกุ้ง ที่วางแผนไว้คือ
วันที่ 17 เครื่องถึงมัณฑะเลย์ 12:30 กะจะเที่ยวจุดสำคัญๆในมัณฑะเลย์
วันที่ 18 เช้ามืดไปพิธีล้างหน้าพระศากยมุณี..(ตอนแรกแพลนจะนั่งเรือเที่ยวมิงกุนตอนเช้าแล้วกลับเข้ามาบ่าย..ตอนเย็นค่อยนั่งรถบัสไปพุกาม) แต่ตัดออกไปเพราะรู้สึกว่าใช้เวลาเยอะไปที่มัณฑะเลย์เพราะมีแผนไปอีกหลายที่...เลยคิดว่าจะนั่งรถบัสตอนเช้าไปถึงพุกามน่าจะบ่ายนิดๆ (ใช้เวลากี่ชั่วโมงคะมัณฑะเลย์ไปพุกาม?)...ตอนบ่ายเที่ยวเจดีย์พี่พุกามชมพระอาทิตย์ตก
วันที่ 19 นั่งรถบัสตอนเช้าจากพุกามไปบาโกขึ้นพระธาตุอินทร์แขวนเลย (มีรถไปโดยไม่เข้าย่างกุ้งมีมั้ยคะ แล้วถ้ามีใช้เวลาเท่าไหร่คะจะทันขึ้นพระธาตุมั้ยคะ แต่ถ้าไม่มีเราไปลงย่างกุ้งก่อนแล้วนั่งรถมาขึ้นพระธาตุจะทันมั้ยคะระยะเวลาเดินทางตั้งแต่พุกามมาถึงพระธาตุ)
วันที่ 21 ช๊อปตลาดสก๊อตตอนเช้า เที่ยงเตรียมตัวไปสนามบิน
***ที่แพลนแน่นขนาดนี้เพราะคิดว่าไม่รู้จะได้มีโอกาสได้มาอีกเมื่อไหร่ แล้วก๋อยากไหว้พระที่สำคัญๆให้ได้ เดินทางสี่คนค่ะตั้งงบไว้ที่คนละ10000 ไม่รวมค่าเครื่อง จะสามารถทำได้มั้ยคะ ....รบกวนด้วยนะคะ ขอบพระคุณล่วงหน้า
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เราว่าแน่นไปนะ แน่นมากสำหรับส่วน มัณฑะเล พุกาม แทบเก็บอะไรไม่ได้เลย มีเวลาแค่ 5 วันรวมเวลาไปกลับ เราว่าน่าจะเลือกเอา  มัณฑะเล พุกาม หรือ ย่างกุ้ง - อินแขวน  

มัณฑะเล 3 วัน พุกาม 2 กำลังสวยเพราะแค่นี้ที่เที่ยวก็เยอะมากๆ แล้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  บันทึกนักเดินทาง