คุณกำลังทำร้ายเจมส์ จิ

กระทู้สนทนา
จากประเด็นกรณีเจมส์ จิ ไม่ไปรับรางวัลของสยามดารา   ผมทำงานในวงการบันเทิงมาหลายปี อยู่เบื้องหลัง  ขอออกความเห็นนะครับ

เวลานี้ผจก.ส่วนตัวเจมส์ พยายามผลักดันเจมส์  จิ ให้เป็นซุปเปอร์สตาร์  เร็วเกินไป    อันที่จริงเจมส์อยู่วงการบันเทิงมาก่อนแล้ว  ผลงานไม่โดดเด่น  จนมาดังเปรี้ยงในบทพุฒิภัทร   

เมื่อต้นปี  เจมส์ จิ ออกอีเว้นท์  ค่าตัวยังหลักหมื่น  ตอนนี้อัพเป็นหลักแสน  ใกล้เคียง ณ เดช  มาริโอ้  อั้ม  พัชราภา  ญาญ่า    เงื่อนไขก็ยุ่บยั่บไปหมด  ทั้งกับนักข่าวกับบริษัทที่ว่าจ้าง   พูดง่าย ๆ ชักเยอะครับ   คุณจะเลียนแบบ คุณเอ  ศุภชัย หรอครับ   ไม่ดีมั๊งครับ  

คนในแวดวงอีเว้นท์วิจารณ์กัน   กระแสเจมส์ จิ จะดังยาวต่อเนื่องไปนานแค่ไหน  ละครเรื่องต่อ ๆ ไป จะดัง หรือ แป้ก  ไม่มีใครการันตีได้
น่าจะให้น้องได้เล่นละคร หรือ หนัง  ไปอีกซักหน่อย    พัฒนาศักยภาพตัวเอง   

เรื่องเรียนก็ห้ามทิ้ง   คอยอัพเดทข่าวการเรียนของน้องให้แฟน ๆ รู้   การเป็นตัวอย่างที่ดีให้เยาวชน  จะทำให้เจ้าเจมส์  จิ  เข้าไปนั่งในใจคนไทยทั้งประเทศได้ไม่ยาก

แต่ที่ผมเห็น  ผจก.ส่วนตัวเน้นให้ข่าว  น้องมีงานอะไรอีกบ้าง  ถ่ายนิตยสารอะไร  ให้รอติดตาม

ทราบครับ  ตีเหล็ก ต้องตีตอนกำลังร้อน  แต่ถ้าคุณใจร้อน เร่งตี   เหล็กอาจออกมาผิดรูปนะครับ   ผมอยากเห็นน้องถูกหล่อหลอมให้เป็นนักแสดงที่มีคุณภาพ  การประพฤติตัวดี  การเรียนก็ไม่ด้อยกว่าใคร  ซึ่งผมคิดว่า เจ้าเจมส์  จิ  ทำได้  หากผจก.ส่วนตัว วางแผนให้น้องอย่างถูกต้อง


คุณมีสินค้าชั้นดีอยู่ในมือ   ปัญหาของคุณคือ  คุณเทน้ำหนักไปที่...  การวางแผนเพิ่มมูลค่าสินค้า  มากกว่า.. การวางแผนพัฒนาตัวสินค้า
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดงชาย จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์)