เครียดเรื่องพ่อแม่สามีจริงๆเลยขอระบายทีเถอะ

กระทู้สนทนา
เรื่องมีอยู่ว่าบ้านเรากับพ่อแม่สามีอยู่ห่างกัน3หลังตอนนี้เราท้องได้8เดือนแล้ว.  กลางคืนจะนอนหลับๆตื่นๆทั้งคืนสามีเลยไห้นอนตื่นสายพร้อมลูกสาวอายุขวบครึ่ง จะตื่นนอนแล้วลงข้างล่าพร้อมกันประจำ แต่วันก่อนสาวน้อยดันตื่น8โมงซึ่งปรกติจะตื่น10โมงสามีเลยเอาลูกลงไปเลี้้ยงเพราะอยากไห้เรานอนต่อ


พอลูกลงไปซักพักเรากำลังเคลิ้มๆก็มีคนมาเปิดประตูห้องนอนในใจคิดว่าสามีแต่ดันได้กลิ่นน้ำหอมแปลกๆถึงได้รู้ว้าเป็นเตี่ย.  เข้ามาหยิบของแล้วก็ออกไป.   ซักพักได้ยินเสียงเปิดประตูอีกรอบ กลิ่นเดิมเลยวุ๊ย.   ชักแปลกๆแต่ก็นอนต่อเพราะใส่กางเกงนอนและท่านอนก็ไม่ได้เย้ายวนอะไร.    ซักพักได้ยินเสียงเปิดประตูรอบที่3นอนต่อไม่ได้แล้วเลยลุกขึ้นมาถามว่า.      เตี่ยเข้ามาทำอะไรในห้องนอนหนูตั้ง3รอบคำตอบคือมาเอานมไห้หลาน


เราลุกไปอาบน้ำแล้วลงไปบอกสามีซึ่งก็รู้เรื่องอยู่ก่อนว่าเตี่ยเข้ามาในห้องนอนเราเค้าบอกว่าเตี่ยขึ้นไปเองนะพี่รู้ก็ว่าเตี่ยไปว่าจะเข้าไปในห้องนอนเราไม่ได้เราพักผ่อนอยู่แต่พี่ไม่รู้จริงๆว่าเตี่ยขึ้นไปเข้าใจว่าเล่นอยู่กับลูกในครัว.     เราก็ว่าสามีไปว่ามันไม่เกี่ยวกับอยากไห้เรานอนแต่โดนรบกวนหรอกมันเกี่ยวกับว่าห้องนอนคือห้องส่วนตัวมากเตี่ยไม่มีสิทธิ์เข้ามาในขณะที่เราหลับอยู่เด็ดขาดถ้าเราใส่กระโปรงนอนโป๊อยู่ล่ะคือไม่มีเหตุผลอะไรทั้งนั้นที่จะเข้ามาในห้องนอนของเราขณะที่เรานอนอยู่เค้าก็ว่าเค้าเข้าใจเคยสั่งห้ามไปแล้วแต่เตี่ยก็ทำอีกบอกตามตรงเราเ.็งมากเมื่อก่อนก็เข้ามาแล้วก็มีเรื่องไปทีนึงแล้วคราวนี้ก็อีกเคยมีอยู่ช่วงเราคลอดลูกพึ่งออกจากรพ.เตี่ยแม่เห่อหลานมากอยู่ด้วยไม่ยอมไปไหนเลยเราก็มือใหม่จะไห้นมลูกก็ต้องเปิดขึ้นมาหมดพูดยังไงก็ไม่ยอมออกจากห้องนอนเราคงอยากดูเราไห้นมลูกลูกแต่ไม่คิดถึงความเหมาะสมแม่น่ะเข้าใจแต่เตี่ยจะมาขอดูด้วยนี่เรารับไม่ได้จริงๆแม่สามีก็่่่ใช่ย่อยอยู่ตาชั่งเราหายไปหายไปนานเลยร่วม2เดือนได้เราจะใช้หาไม่เจอจะถามเด็กพม่าก็ลืมทุกทีเพราะต้องถามตรงจุดที่ตั้งของพอตอนนั้นเด็กไม่อยู่ก็ลืมถามจนนึกขึ้นมาได้ก็เลยถามเด็กมันก็ว่าไม่เคยย้ายที่เลยถามสามีเค้าก็ว่าไม่รู้เรื่องเลยลองโทรไปถามแม่สามีคำตอบคืออยู่บ้านชั้นชั้นยืมมาชั่งสามีเราก็ว่าแปลกแฮะยืมของไม่บอกไม่คืนพอทวงไปก็เลยเอามาคืน


ปรกติเราจะชั่งทุกอาทิตย์พอจะชั่งหายอีกแล้วสามีโทรไปถามคำตอบคือยืมไปอีกแล้วแล้วไม่เอามาคืนแปลกมั๊ยล่ะบ้านนี้เราหงุดหงิดจริงๆมีแต่เรื่องไม่เป็นเรื่องทั้งนั้นแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่แนำแสดงคาญมากเลยค่ะขอระบายทีเถอะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สังคมคุณแม่ ปัญหาครอบครัว ครอบครัว