[Spoil] Suisei no Gargantia #12 - ท่านที่ทายถูก...เตรียมรับทรัพย์กันได้เลยครับ

กระทู้สนทนา
ขอเปิดกระทู้จองที่ไว้ก่อนเลยครับสำหรับตอนนี้ เท่

ท่านใดทายไว้ในตอนที่แล้วเรื่องผู้พันคูเกลเน่าคาหุ่นไปแล้ว...ในตอนนี้มีการยืนยันมาเรียบร้อยแล้วครับ

...ว่าผู้พันแกเน่าคาหุ่นไปแล้วจริงๆ อมยิ้ม24
อนึ่ง เห็นภาพนี้แว่บแรกเล่นเอาสะดุ้งนึกว่าผู้พันแห้งเปลี่ยนสีเป็นมัมมี่ซะอีก เพิ่งนึกได้ว่าหมวกชุดแกมีไอ้กระจกสีเหลืองๆ คลุมหน้าอยู่นี่หว่า


ส่วนอันนี้เป็นฉากยืนยันเพิ่มเติมครับ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


เห็นแว่บแรกถึงกับสะดุ้งเลย เมื่อกี้เพิ่งบ่นว่าเหมือนมัมมี่หยกๆ ไม่นึกว่าในภาพนี้จะฟีบเป็นมัมมี่ไปจริงๆ อมยิ้ม24


เอาจริงๆ ตอนแรกผมยังไม่สงสัยเรื่องเน่าคาหุ่นนะ แค่คิดว่า "มีความเป็นไปได้" เฉยๆ มาเริ่มสงสัยจริงๆ จังๆ ตอนที่บักเลโดไปหาถึงหุ่นแล้วยังไม่ยอมเปิดค็อกพิทออกมาคุยกันตรงๆ นี่แหละ ถึงจะอ้างว่ามีลิ่วล้ออยู่ด้วยเยอะก็เถอะ แต่แค่บังตาลิ่วล้อไว้แล้วให้เข้าไปพบตรงๆ ก็ไม่น่ายากเกินความสามารถของอายูมิสไตรเกอร์เลย สุดท้ายพอมาถึงตอนที่โดนจับอัดกับปล่องควันเรือแล้วเห็นผู้พันพูดจาแปลกๆ เหมือนเทปตอบรับนั่นแหละ ถึงค่อยแน่ใจว่าเป็นอย่างที่คิดจริงๆ


เอาเต๊อะ แต่อย่างน้อยผมก็ยังทายถูกเรื่องแม่กองนำลุยในตอนนี้จะเป็น 3 คนนี้แฮะ (ลุงฟรานจ์ บักหัวรีเจนท์ กับเจ๊ราชินีโจรสลัด) โดยเฉพาะบักหัวรีเจนท์นี่ผมดีใจมากจริงๆ เลย ที่ดูหมอนี่ไม่ผิด ว่าถึงจะเหลิงไปกับอำนาจชั่วครั้งชั่วคราวบ้าง แต่โดยพื้นฐานแล้วมันก็รักและหวังดีกับพวกพ้อง กับคนบนเรือ กับคนที่มันรักทุกคนจากใจจริง เพราะงั้นมันไม่มีทางตามน้ำไปกับระบบบ้าๆ จับคนถ่วงน้ำทิ้งพรรค์นี้ และต้องหาทางต่อต้านแน่ๆ

ฉากที่หมอเลิกทำผมทรงรีเจนต์แล้วแยกเขี้ยวตั้งท่าเตรียมลุยกับแก๊งค์ KKK เต็มที่นี่มันโคตรพ่อโคตรแม่เท่จริงๆ เยี่ยมเยี่ยมเยี่ยมอมยิ้ม36อมยิ้ม36อมยิ้ม36


ที่อึ้งนิดหน่อยก็สึงิตะแชมเบอร์นี่แหละ ตอนแรกนึกว่าจะตามคำสั่งตามสายบังคับบัญชาตรงเป็นไม้บรรทัดกว่านี้ซะอีก ที่ไหนได้ มีลูกซิกแซ็กพอดูเหมือนกัน

น่ายินดีจริงๆ ที่อย่างน้อยก็ได้เห็นสึงิตะแชมเบอร์กับบักเลโดมาลุยด้วยกันไม่ต้องมาตีกันเอง หัวเราะ

สึงิตะแชมเบอร์ในชุดรบเต็มอัตราศึก ออกมาดูเท่กว่าที่คิดแฮะ อมยิ้ม36แต่อายูมิสไตรเกอร์ก็ติดเครื่องรบเต็มอัตราศึกมาโหดไม่แพ้กันเรื่องน่ายินดีที่สุดในเรื่องนี้...อย่างน้อยน้องเมลตี้ก็ยังไม่ตายครัฟ :3

เสียวไส้เล็กๆ เหมือนกันว่าจะโดนสอยร่วงตอนบินเดี่ยวหลบออกจากกองเรือรึเปล่า แต่สุดท้ายก็แคล้วคลาดมาจนได้ ร้องไห้ (แต่เอาเข้าจริง ก็พอเดาได้อยู่แล้วว่าน่าจะรอดไปได้ เพราะไม่งั้นเวลาอีกแค่ตอนสองตอนคงไม่มีจังหวะไปดึงการ์กันเทียมาช่วยแน่ๆ)

ชอบหน้าน้องเค้าตอนเหวอตรงนี้จริงๆ แฮะ อมยิ้ม07


ทำหน้าแบบนี้เหมือนโดนบักเลโดปักธงแล้วยังไงไม่รู้สิ เค้าล้อเล่น
สุดท้ายนี้ก็ได้แต่หวังกับกุญแจที่เจ๊ริเจ็ทได้มาตอนได้ตำแหน่งหัวหน้ากองเรือ + เอมี่ที่น่าจะเป็นคีย์อะไรซักอย่างในตอนหน้าละครับ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การ์ตูน การ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะ