ออกรถเซฟโรแลต ศูนย์แจ้งวัฒนะ บริการแย่มาก รถเสียตลอด

กระทู้คำถาม
เมื่อวันที่ 5 เมษา 56 ดิฉันได้ไปออก รถเซฟโรเลต รุ่น ครูซ ออกมาได้ 2สัปดาห์มีปัญหา 1.เรื่องเครื่องเสียงหน้าจอสะดุดตลอด นำไปซ่อมช่างบอก สายไฟหลวม 2.ชุดแต่งรอบคัน หลวมแค่เอามือสะกิดก็หลุด
3.ผ่านมาอีก 1 อาทิตย์ รถสตาทร์ไม่ติด ปรากฎว่าแบตหมด เลยจัดการวิ่งเข้าโชว์รูมเปลี่ยนแบต
4.ในวันเดียวกันกับที่เปลี่ยนแบตจากนัดเครื่องเสียงใช้ไม่ได้อีก วิ่งกลับเข้าศูนย์ ถอดเครื่องเสียงเปลี่ยนชุดใหม่ .ใช้เวลาเคลมเครื่องเสียงใหม่ครั้งแรกบอก 7 วัน พอถึงวันที่นัดของยังไม่มา ผ่านมาอีก 6 วันเซลล์โทรบอกว่าของมาแต่ช่างไม่ว่างติด เราซึ่งเป็นลูกค้าก็มีหน้าที่รอต่อไป รอจนทนไม่ไหว โทรไปถามเซลล์ว่าตกลงจะเอายังไง ไม่อย่างนั้นจะเอาเงินคืนเครื่องเสียงไปแต่งที่อื่นก็ได้ คำตอบที่ได้รับช่างน่าประทับใจอย่างยิ่ง "หนูไม่มีอำนาจไปบังคับช่างนะคะพี่ พี่ต้องรออย่างเดียวค่ะ" เลยย้อนถามกลับไป ถ้างั้นหมายความว่า เซลล์ มีอำนาจบังคับลูกค้าได้ใช่มั้ยคะ แล้วเซลล์ก็เงียบไป(ระหว่างนี้เราก็โทรไปร้องเรียนทาง สนญ. ผ่านไป 30 นาที เซลล์โทรมา พี่โทรร้องเรียนไปก็เท่านั้น ศูนย์บริการเค้าไม่มีอำนาจอะไรที่จะสั่งทางนนี้ได้) เอ่อ สรุปนี้ชั้นไม่สามารถทำอะไรได้เลยใช่มั้ย  ผ่านมาอีก 2 วันดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าต้องโทรไปหาเซลล์นะตะเพื่อสอบถามว่าช่างว่างรึยังที่จะมาดูรถ ก็สรุปได้ว่าการซ่อม(เปลี่ยนเครื่องเสียง)เซลล์ต้องมาขับรถจากที่ทำงานเราเอากลับไปโชว์รูมเพื่อให้ช่างซ่อม  ***ลืมเล่าไปค่ะว่าระหว่างที่ดิฉันต้องรอช่างว่างได้มีการเจรจาขอเงินคืน แต่ทางโชว์รูมแจ้งว่าไม่มีนโยบายคืนทุกกรณี คือต้องรับสภาพซ่อม เปลี่ยน ซ่อมเปลี่ยนแบบนี้ไปเรื่อย
5.วันนี้ ล่าสุดสดๆร้อนเลยค่ะ เครื่องเสียงเจ้าปัญหาดันมาพังอีก คราวนี้เล่นตลอดเวลาไม่ยอมดับให้ ดับรถ ลอครถ มันก็ยังคงเล่น โทรหาเซลล์โอเคคราวนี้ดีขึ้นมาหน่อย (เพราะเมื่อเช้าเพิ่งเจอกัน ไปเปลี่ยนป้ายแดง) เซลล์"พี่ๆรีบเอารถมาเลยนะคะช่างยังอยู่"  ไอ้เราก็รีบขับมาทั้งๆที่ไปทำธุระที่นครปฐม ต้องรีบขับจากนครปฐมมา แจ้งวัฒนะ มาถึงโชว์รูมก็โยนว่าเป็นความผิดของช่างเครื่องเสียงไม่ใช่ระบบไฟ ไอ้ช่างระบบไฟก็บอกความผิดช่างเครื่องเสียง สรุป ไม่ได้ทำอะไรให้ดิฉันเลย และ โชว์รูมพูดได้คำเดียวว่า รอช่างมา สรุปที่ผ่านมา คืออะไร ยังไง
........ไม่รู้จะทำยังไง อยากปรึกษาดพื่อนๆพี่ๆน้องๆว่าดิฉันควรทำยัง เพื่อให้ยุติเรื่องนี้ บอกตรงๆเลยว่าเสียเวลางาน เสียความรู้สึกมาก รบกวนด้วยนะคะช่วยแนะนำหน่อย ไม่ไหวแล้ว ฮือๆ คำขอโทษสักคำจากโชวรูมนี้ไม่เคยมี
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Chevrolet