ความเหมือนที่แตกต่างระหว่างคุณชายรัชชานนท์กับคุณชายรณพีร์ (เรตติ้ง)

กระทู้สนทนา
ก่อนอื่นขอบอกก่อนนะคะ ว่ากระทู้นี้เป็นเรื่องเรตติ้ง และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ ไม่เกี่ยวกับความสนุกของละคร

ชายเล็ก 2 ตอนแรก 12 ลงไป 10   ความคิดทั่วไป= สุดยอดเลย ทำได้ไง 2 หลักอยู่เลย ละครสนุกม้ามืดเพราะ... ชนะอีกช่องด้วย และเรตติ้งในตอนต่อๆไปก็พุ่งขึ้นซะด้วยชายพีร์ 2 ตอนแรก 12 ลงไป 10  ความคิดทั่วไป= สู้ๆนะ ยังไงก็ 2 หลักอยู่นะ ละครสนุกดราม่าแต่... ได้แค่นี้ก็ดีแล้ว และตอนต่อไปยังไม่รู้มันให้คนละอารมณ์  สุดยอดเลย vs สู้ๆนะ       ทำได้ไง 2 หลัก vs ยังไงก็ 2 หลักอยู่นะ         ละครสนุกม้ามืดเพราะ... vs ละครสนุกดราม่าแต่...
ชนะอีกช่องด้วย vs ได้แค่นี้ก็ดีแล้วนั้นเกิดจากการหวังไว้สูง ทั้งที่แรกๆไม่ได้คาดหวังว่า ละครชุดนี้ จะเรตติ้งขนาดเอาชนะอีกช่องได้ แต่ชายเล็กคือผู้ปลุกกระแสอย่างแท้จริง เรตติ้งชนะอย่างราบคาบ ในเมื่อแฟนๆละครได้ลิ้มรส รสชาติแห่งชัยชนะ ก็อยากที่จะลิ้มลองมันอีกครั้งโดยชายพีร์


แต่ชายพีร์ไม่ใช่แนวตลาด ทำให้แพ้อีกช่องซะแล้ว บวกกับแฟนๆรู้อยู่แล้วว่า สัปดาห์หน้าจะต้องเจออะไร ของช่องมากสี ใจมันก็เริ่มท้อ และยอมรับ ว่า แค่นี้ก็ดีแล้ว

แม้แต่ดิฉันเองที่ชอบชายเล็กมากที่สุด ปากอาจจะบอกว่าอยากให้ชายพีร์ประสบความสำเร็จยิ่งไปอีก แต่เชื่อเถอะค่ะ ในใจแล้วหลายๆคนก็อยากให้คุณชายรัชชานนท์ เป็นที่ 1 อยู่ดี
แสดงความคิดเห็น
Preview