วันมหิดล

วีซ่าธุรกิจ ประเทศจีน

กระทู้คำถาม
อยากทราบว่าเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นขอวีซ่าธุรกิจเข้าประเทศจีนยังต้องยื่นพร้อมใบจองโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และ statement อยู่มั้ยคะ? แล้วต้องไปยื่นด้วยตัวเองด้วยหรือเปล่าคะ? เพราะอ่านในหน้าเว็บแล้วไม่เข้าใจค่ะ ตาม Link นี้ http://www.chinaembassy.or.th/th/lsfw/qzxk/t1043517.htm ไม่มีระบุเอาไว้ค่ะ พอดีว่าลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติจะเดินทางเข้าไปประชุมที่ประเทศจีน หาข้อมูลแล้ว ไม่ค่อยเคลียร์ค่ะ เลยต้องมารบกวนเพื่อนๆ ชาวพันทิป

ขอบคุณมากค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วีซ่า