แด่ชาคริต มาร์กี้ และมนต์จันทรา

กระทู้สนทนา
เราเพิ่งเริ่มดูมนตร์จันทราเมื่อวานซืนโดยดูผ่าน youtube ไม่คิดว่าละครจะสนุกขนาดนี้ เป็นเรื่องที่พระเอกฉลาดทันคน เนื้อเรื่องน่าติดตามมาก ดูแบบหยุดไม่ได้เลยตอนนี้ถึงตอนที่ 6 แล้ว ขอชื่นชมผู้กำกับและคนเชียนบท ละครธรรมชาติมาก ตลก และมีข้อคิด

ขอชื่นชมจากใจจริงถึงคุณชาคริต ดูมาตั้งแต่ o-negative คุณเป็นนักแสดงที่แสดงได้เป็นธรรมชาติมากๆ มากจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเก๋าของวงการบันเทิงอีกคนนึงเลยที่เราชื่นชม แสดงเหมือนไม่แสดง สีหน้า กิริยา ท่าทาง เวลาพูด ที่สำคัญคือสายตา ถึงแม้ไม่ได้ติดตามดูละครของชาคริตทุกเรื่องแต่หลายๆเรื่องที่ได้ดู รวมทั้งซิทคอมที่เราชอบมากเรื่องนึงอย่างเป็นต่อ เราเชื่อ หรือมากกว่าคำว่าเชื่อด้วยซ้ำในการแสดงของชาคริต เรื่องมนตร์จันทราก็เป็นอีกเรื่องนึงที่เราเชื่อในเจ้าพ่อษมาอย่างหมดใจ

มาร์กี้ ชอบมาตั้งนานแล้วเช่นกัน มาชอบมากๆตอนรอยมาร เช่นกันเราไม่ได้ดูทุกเรื่องเพราะไม่มีเวลา แต่ถ้าว่างก็จะตามดูในเน็ต เหมาะสมจริงๆกับฉายานางเอกเคมีสาธารณะ คู่ขวัญอย่างบอย ปกรณ์ ไมค์ที่หลายๆคนพูดกัน (แต่เรายังไม่มีเวลาดูเลย) จนมาเรื่องนี้ เราไม่ได้ดูมาตั้งแต่ตอนแคส หรือตอนถ่ายทำ แต่เอาเถอะ พอมาดูละครตอนนี้ก็สามารถพูดได้ว่ามาร์กี้มีเคมีเข้ากับชาคริตอย่างไม่น่าเชื่อ ผสมกับบทละครที่สนุก ตลก ทำให้ละครเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องในใจเรา
แสดงความคิดเห็น
Preview