วันปิยะมหาราช

ทำยังไงให้สตอเบอรี่บนขนมสดนานๆคะ?

กระทู้คำถาม
พอดีเป็นมือใหม่หัดทำขนมเลยยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่
คือจะทำสตอเบอรี่ช็อทเค้กรี่ไปให้เพื่อนค่ะ บังเอิญก็มีเวลาว่างแค่วันนี้แต่กว่าจะได้ให้ก็ประมาณวันจันทร์บ่ายๆ
กลัวสตอเบอรี่จะเหี่ยวไม่สดอะค่ะ ทำยังไงให้สดทนนานคะ
แล้วสตอเบอรี่เนี่ยซื้อมากี่ทีขึ้นราไวมากเลยอ่ะค่ะ บางทีซื้อมาวันต่อมาก็ขึ้นแล้ว ถ้าสมมติว่าเราเอาไปทำแล้ว
สตอเบอรี่ที่อยู่ตามชั้นเค้ก หรือที่ตกแต่งไว้ด้านบนจะมันจะขึ้นรามั้ยคะ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่