จีบสาวจีนภาคต่อ

กระทู้คำถาม
ต่อเนื่องจากกระทู้ที่แล้วนะครับ
http://2g.pantip.com/cafe/klaibann/topic/H13053764/H13053764.html

หลังจากที่ได้แง่คิด มุมมองจากพี่ ๆ เพื่อน ๆ ในห้องนี้ เกี่ยวกับการจีบสาวจีน เลยลองนำไปใช้ดู
ตอนนี้ขอนำเสนอผลครับ คือว่า.....ตอนนี้ผมก็ยังหาโอกาสคุยกับเธอไปเรื่อย พยามยามทำตัวให้พบเธอ แบบว่าตั้งใจทำให้เราไปอยู่ในสถานการณ์ที่มีเธออยู่น่ะครับ แต่ยังไม่ได้บอกไปนะครับว่าผมชอบเธอ ได้คุยกันมากขึ้น....
พอดีว่าเราลงเรียนวิชาเดียวกัน เราก็ดันเรียนรู้เรื่องเสียด้วย เธอก็เมลล์มาให้ช่วยสอนให้ (ในใจคิดเข้าทางละหว่า ยิ้ม ) หลายครั้งครับที่เรานั่งอ่านหนังสือด้วยกัน จนวันนี้....เราอ่านหนังสือกับกลุ่มเพื่อน ๆ จนดึก เพื่อน ๆ ก็ทยอยกลับไป เหลือผมกับเธอ เรานั่งติวกันจนประมาณสามทุ่ม เราจึงบอกว่าเราควรกลับได้แล้ว บังเอิญฝนตก ผมเลยไปยืมร่มเพื่อนมา กะว่าจะกางร่มแล้วเดินไปสองคน แต่กรรม เธอมีร่ม T T ก็เพราะมันดึกผมจึงอาสาไปส่งเธอที่บ้าน เดินไปครับ จากนั้นเราก็คุยไปเรื่อย เปื่อย จนถึงบ้านเธอ ผมก็ขอส่งแค่นี้ จากนั้นก็ กู๊ดไนท์ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น....

รุ่งขึ้นเดินมาเจอกันโดยบังเอิญที่งานแสดงศิลปะที่มหาลัย....เธอมาคนเดียวแล้วก็ชวนเราเดินด้วยกัน....อยู่ ๆ เธอทำท่าอาย ๆ แล้วถามเราว่าเย็นนี้ว่างมั้ย จะชวนไปที่ห้อง จะทำอาหารจีนให้กิน.....ผมก็....บอกว่า เอ่อ.......ผมติดแตะบอล ไปไม่ได้ เธอทำท่าผิดหวังนิดหน่อยแล้วบอกว่า ไม่เป็นไรวันหลังก็ได้ ผมเลยกลับมานั่งคิดว่าเธอคิดยังงัยกับเราน้าาาาาา.....

อยากรู้จังว่า นิสัยสาวจีน ถ้าเค้าทำแบบนี้หมายความว่ายังงัยน้อ.......ช่วยผมคิดทีนะครับ ไม่อยากเข้าข้างตัวเอง
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ผมจะแท็กห้องเพิ่มได้ยังงัยน้อ
แสดงความคิดเห็น
Preview