วันฮาโลวีน

ส่งการบ้านคุณพิม ครัวบ้านพิมค่ะ "ข้าวเหนียวมูน หน้าปลา หน้าสังขยา และเอาข้าวเหนียวมูนมากินกับมะม่วงสุกค่ะ

กระทู้สนทนา
ข้าวเหนียวมูนสูตรครัวบ้านพิมอร่อยมากเลยค่ะ หวานมันกำลังดี ข้าวไม่แฉะ
หน้าปลาแห้ง ก็อร่อยมาก เจ้าของกระทู้ใช้กุ้งแห้งป่นแทนปลาแห้งค่ะเพราะหาซื้อไม่ได้
หน้าสังขยา ก็อร่อยมาก ทำจากไข่เป็ด free run duck eggs สอยมาจากร้านจีน แต่น้ำตาลปี๊บแบบบ้านเราหาไม่ได้ค่ะ เลยใช้น้ำตาลจากลูกตาลที่เป็นก้อนแข็งแทน
และช่วงนี้มะม่วงสุกหวานๆสวยๆเยอะมากมาจากทางSouth America เลยเอามากินกับข้าวเหนียวมูนด้วยอร่อยมาก








ขอบคุณสูตรอร่อยๆจากคุณพิมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ทำอาหาร