เจม จิรายุ-เบลล่า ราณี อยากเห็นอีกสักเรื่องได้ไหมค่ะ

กระทู้คำถาม
คือเห็นสองคนนี้ในเรื่องคุณชายพุฒิภัทรบ่องตงฟินมากก !!! ก็เลยขอให้ผู้จัดละครให้สองคนนี้แสดงด้วยกันอีกสักเรื่องสองเรื่องนะคะ (แต่ไม่ต้องถึงสามสี่เรื่องก้อได้ค่ะมากเกินคนดูเบื่อ)
เจมจิ กับ เบลล่านะคะขออีกสักเรื่องรับรองเรตติ้งแรงกระฉูด ^^ ใครคิดเหมือนกันบ้างงง!!!ยิ้ม
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8
บางความคิดเห็นก็โจมตีเบลล่ากันจัง สงสัยมาก เอฟซีใคร หรือแค่สกัดดาวรุ่งอ่ะ

เรื่องนี้ถ้านางเอกไม่ใช่เบลล่ามันจะอิน ฟิน จิ้นเวอร์กันขนาดนี้มั้ย ตอนอ่านหนังสือเฉยๆมากเลยเรื่องนีี้ พอป้าแจ๋วปล่อยภาพเท่านั้นแหละ โอ้ กรี๊ดดด คู่นี้มันเคมีทะลุกรอบมากกก ทั้งๆที่เราไม่ได้ชอบผู้ชายสไตล์เจ้าจิเลย หรือกระทั่งเบลล่าก็สวยหวานแต่ไม่ใช่ไสตล์เราเช่นกัน แต่กลับกลายเป็นเรื่องที่เราตั้งใจดูมากๆ น้องๆเล่นได้ดีมากก เคมี อินเนอร์มาเต็ม ถ้านางเอกไม่ใช่เบลล่าล่ะก็เรื่องนี้ก็คงไม่แรงขนาดนี้ เพราะพระเอกอาจไม่อินกับความสวยของนางเอก

น้องเจมส์กระแสดีีมาจากปวรรุจ ขอบคุณ Santuary ที่เขียนบทส่งต่อชายภัทรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆค่ะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ต่อจากดวงใจอัคนี ที่ในรอบหลายปีนี้ พระ-นางจัดอยู่ในกลุ่มใหม่ๆ มาเป็นแพคคู่แล้วรู้สึกอินมาก แจ้งเกิดเลยทีเดียว (ปล ไม่นับโป๊ปมิว เพราะเรารู้สึกว่าพี่โป๊ปเจ๋งมานานแล้ว)
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
น้ากะหลาน เรื่องเดียวพอเถอะคะ เจมกับแพททิเซีย มิว ถึงจะเหมาะกัน
ความคิดเห็นที่ 5
พอเถอะ ไม่เหมาะสมกันเลย ไม่อยากให้เจมส์แอ๊บแก่ น้องยังเด็กใสใส
ความคิดเห็นที่ 10
เบื่อที่บอกว่าถ้านางเอกไม่ใช่เบลลาเรื่องนี้คงไม่แรงขนาดนี้ ในความเป็นจริงเจมส์ยังไม่เคยแสดงกับใครนอกจากเบลล่าเลยด้วยซํ้า ถ้าเป็นมิวมาเป็นนางเอกจะอินกว่าไหมไม่มีใครตอบได้ แต่แฟนคลับขาจิ้นก็ตัดสินไปแล้ว แต่พูดเหมือนเจมส์จะไปคู่ใครก็ไม่อินเท่าเบลล่า ปิดโอกาสเจมส์ไปไหม ไม่ได้เกลียดเบลล่านะแต่เราว่ายังมีคนอื่นที่น่าจะเคมีเข้ามากกว่าเบลล่า เบลล่าไปเล่นกับหมากจราก็ว่ายังดูเคมีมากกว่าเจมส์จิด้วยซํ้า
ความคิดเห็นที่ 3
อยากเห็น เจมส์มิว เจมส์มิ้น เจมส์แพททริเซีย มากกว่า
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดง