อย่าว่าแต่ แซม ไม่มั่นใจว่าจะได้รับเลือกตั้งเขตดอนเมืองเล๊ยยยย ผมก็ยังหวั่น ๆ อยู่ครับ

กระทู้สนทนา
แซม ไม่ใช่คนในพื้นที่เขตดอนเมือง ไม่เคยเข้าไปรับใช้ใครในเขตนี้มาก่อน หลังสุดที่แซมลงพท้นที่ก็ตอนหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าที่นานมากแล้ว และ ที่สำคัญ ประชาชนยังคิดเสมอว่า เลือก สส. ไว้พี่งพา ไม่ได้เลือกเข้าไปออกกฏหมายในสภาผู้แทนราษฏร เรื่องได้รับเลือกตั้ง ถ้า แซม ไม่ทำงานหนัก ผมว่ายากครับเพนสะ เขตนี้ หวือหวามาก ในทางการเมือง การเลือกตั้งเขตนี้ อี้ แทนคุณ ไม่เป็นรอง แซม ยุรนันท์ แน่นอนครับแซม ยุรนันท์ ยอมรับมติพรรค ไม่มั่นใจจะชนะเลือกตั้ง เพราะมีเวลาลงพื้นที่น้อย

ทั้งนี้นายยุรนันท์ กล่าวว่า ส่วนตัวได้มีการพูดคุยกับนายกรัฐมนตรีแล้ว ถึงการทำงาน และนโยบายที่จะใช้ในการหาเสียง รวมถึงสานต่องานที่ยังคงค้างอยู่ในพื้นที่ อย่างไรก็ตามไม่หนักใจกับการเลือกตั้งครั้งนี้ และไม่ได้ถูกบีบให้ลาออกจาก ส.ส.บัญชีรายชื่อ มาลงเลือกตั้งซ่อม พร้อมยืนยันว่าเป็นไปด้วยความสมัครใจ ทั้งนี้ไม่ขอประเมินคู่แข่งแต่มั่นใจว่าจะชนะได้ และเชื่อว่าจะไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น

นอกจากนี้ นายยุรนนท์ ยังได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่่าวว่า ส่วนตัวไม่มั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ เพราะมีเวลาในการลงพื้นที่น้อย แต่ถือเป็นมติของพรรค ประกอบกับนายการุณ และภรรยา รวมถึงทีมงานเดิมที่อยู่ในพื้นที่ยอมรับ ให้ตนลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ได้

ทั้งนี้ ส.ส.บัญชีรายชื่อลำดับถัดไปที่จะขึ้นมาแทนนายยุรนันท์ คือ นายถิรชัย วุฒิธรรม
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักการเมือง เลือกตั้ง รัฐบาล