<DEW> บุญล้นทัวร์ “เราให้คุณมากกว่าบริษัททัวร์” #เหนือเหตุผล

กระทู้สนทนา

ไปเที่ยวกันไหม จะไปก็รีบไป ไปกับบุญล้นทัวร์แล้วสบาย เดี๋ยวบุญล้นจะพาไปตับๆๆๆๆๆๆๆ(ต้องเรียกแขกด้วยท่านี้55)
กราบสวาททดีมิตรรักแฟนบุญล้นทัวร์ทุกท่านคร๊าบบบบจ๊วฟๆ ไปเที่ยวกันไหมไปนะไปด้วยกัน ไปเที่ยวทั่วไทยด้วยกันน่ะDNFCที่ร๊ากก

  บุญล้นเจ้าของบริษัททัวร์ขอนำเที่ยวเองอร๊ายยแบบว่ามันเริ่ดมากจริงๆ  

+++++เริ่มจากบ้านบุญล้นเองไปด้วยกัน ทางภาคเหนือ มีภูเขาสลับซับซ้อนแนวตั้งแนวนอนและป่าไม้อากาศเย็นสบายๆธรรมชาติมว๊ากที่สำคัญอาหารอร่อยเวอร์ ว่าแล้วก็อยากกินน้ำเงี้ยวกับลาบคั่ว  
+++++ทางใต้ เต็มไปด้วยทะเลที่สวยหาดทรายเรียงราย ฟังเสียงคลื่นที่อ่อนหวาน ขอข้าวยำสักจานจะเริ่ดที่สุด
+++++ทางอีสาน พบกับปราสาทหินและเครื่องปั้นดินเผา แม่น้ำโขงที่ไหลผ่านอร๊ายยยปลาแม่น้ำโข่งน่าหม่ำๆๆ
+++++และภาคกลาง อู่ข้าวอู่น้ำแหล่งโบราณสถาน ศูนย์รวมความแตกต่างของทุกสาย กุ้งแม่น้ำที่อยุธยาโอยน้ำลายไหลที่สำคัญเป็นที่ตั้งเมืองหลวงของเราแพกกระเป๋าสะพายเป้ พักเรื่องหนักๆในชีวิตออกไป Hang out กันพี่น้อง ไปตากลมเย็นๆชิลล์ๆ นอนอาบแดดโต้ คลื่นseedddd 4111975 สบ๊ายสบาย แบบ #เหนือเหตุผล จากนั้นสนุกสนานครื้นเครงทั่วไทย คลื่นทั่วฟ้าเมืองไทยจะต้องได้รับการมาเยือนของบุญล้นทัวร์แบบ#เหนือเหตุผล ไปกับเพื่อนซี้ที่ใจเดียวกัน คณะทัวร์ที่มีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ที่มาพร้อมกับความจริงใจ ไปกับบุญล้นทัวร์ที่ไม่มีคำว่าเธอไม่มีคำว่าฉัน มีแต่คำว่าเรา อร๊ายยยแบบไม่อาจหาได้เจอจากที่ไหนๆได้อีกแล้วในโลกนี้ ไปกับบุญล้นทัวร์ไปกับเราขอแค่พกมือถือที่ใส่ตังค์กับใส่ใจมาอย่างเดียวก็พอ อย่างอื่นคณะทัวร์ไม่ต้องใส่อะไรมาเล้ย555 เพราะบุญล้นก็จะไม่ใส่อะไรเหมือนกัน555มาม่ะพี่น้องช่วยกันสนับสนุน บุญล้นทัวร์ให้กิจการดีวันดีคืนเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศให้มากที่สุด ตอนนี้เราโดนทั้งคลื่นลูกใหม่ด้วยกันเองอีกทั้งคลื่นลูกเก่าตีกันมั่ววว มาช่วยกันพาพ่อบุญล้นให้ฟันฝ่าทุกคลื่นทุกกระแสไปให้ได้ ใครจะเริ่ดใครจะดียังไงเราไม่สนเราสนแต่ว่า พ่อบุญล้นต้องมีที่ยืนในวงการนี้ สู้โว๊ยยยยยยยย

>>>วันนี้เค๊ามีคลื่นสุราษณ์นำเหนอsmooth fm 97.5 สุราษฏร์ธานี  sms 4242823 ขอเพลงเหนือเหตุผล ดิวts9 ดีเจบอกว่าแผ่นมาตั้งแต่เมื่อวาน พอเปิดไปมีsmsส่งมาขอพอสมควร(ดีใจมั๊ยDNFC เพราะพวกเรายังไม่ได้ส่งกันเลย นั่นหมายถึงว่าเหนือเหตุผลทางตจว.น่าจะไปได้สวย จากok hook เมื่อวานที่เปิด3รอบเลย อันนี้น่าจะเป็นความร่วมมือของเราและขอบคุณ แอดมินพี่เมย์ที่ช่วยกระจายข่าวในเพจ และขอบคุณมิตรรักแฟนดิวทุกที่ทั้งเฟส ทั้งทวิต และพันทิพ รวมทั้งชาวซุ่มที่ช่วยผนึกกำลังกัน เค๊าปลื้มๆๆ)

>>>เมาท์ๆ ดีเจที่คลื่นปัตตานีบอกว่า มีคนขอเพลงเชอรีนกับดิวไปเยอะ เยอะกว่า3เพลงแรกที่แผ่นมาอีก แต่ตอนนี้ทั้งเชอและดิวแผ่นยังไม่มา ดีเจบอกว่าให้ร้องเพลงมันแน่นอก เลยยกออก ถ้าร้องจะไปซื้อแผ่นมาเปิดให้เองเลย เค๊าเลยบอกว่า อัลบั้มยังไม่วางจะวาง30 จะไปซื้อที่ไหนมาเปิดล่ะ แต่ช้านนก็ร้องเพลงใบเตยให้เค๊าฟัง ช้านไปในนามDNFC 55555อายกันทั้งคลับล่ะงานนี้ ดีเจขำบอกว่าจะพยายามหาแผ่นมาให้แต่ไม่รับปากน่ะแล้วเปิดเพลงอ้นปลอบใจ555fcอ้นควรขอบใจเค๊า

>>>ส่วนเวอร์จิ้นฮิต95.5 คลื่นกทม.หลังไมค์บอกว่าเด๋วเช็คก่อนหายไปนานมากเลยวางสายใส่เลย ตอนบ่ายๆเช็คใหม่55

อยากจะบอกดีเจทั้งหลายว่า

ทัวร์ทั่วไทยไปกับบุญล้นทัวร์แบบ# เหนือเหตุผล คระทัวร์DNFC สู้โว๊ยยย เรามีแต่เร่งเครื่องเดินหน้า เกียร์ถอยหลังเราไม่มี555
อัพเดทคลื่นต่างๆ ณ วันที่ 15 พ.ค 9.30 น.วันนี้มีเพิ่มหลายคลื่น
>>> เซทA
เมืองหลวง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

>>>เซทB
คลื่นวิทยุครอบคลุมหลายจังหวัด ตีให้แตกพี่น้องคลื่นใหญ่ที่เหนือเหตุผลต้องอยู่อันดับต้นๆคลื่นเหล่านี้มีกิจกรรมต่อยอดเยอะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

>>>เซทC
คลื่นในเครือแกรมมี่ สำคัญมากๆๆเพื่อชาร์ตรวมของแกรมมี่
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

>>>เซทD
คลื่นนอกเครือแกรมมี่ แต่เป็นคลื่นใหญ่ของจังหวัดต่างๆเพื่อดิวจะได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เราควรติดชาร์ต555
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

>>>เซทE( เซทสุดท้ายแล้วพี่น้อง55)
คลื่นเล็กคลื่นน้อยที่ส่งsmsไม่ต้องเยอะแต่น่าจะติดชาร์ตง่ายๆ มีเวลามีตังค์เหลือก็ส่งกัน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ส่วน2คลื่นนี้ คิดคะแนนหน้าเวปไม่ต้องส่งsms แวะๆๆไปขอได้น๊า
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้หมายเหตุ*** เพลงมาเกือบครบทุกจังหวัดแล้ว เหลือแถบตะวันออก คลื่นหลักเกือบครบแล้วพี่น้อง สู้ๆน่ะ จัดสรรเวลากันให้ดี คติเรา ขอเพลงอย่างมีความสุขและสนุกที่ได้ขอ ทำทุกอย่างอย่างมีความสุข เป็นกำลังใจให้กันและกันน๊า ส่วนseed อัดไม่ยั้งได้ ทุกชม. 24ชม. เบอร์ละครั้ง seed เป็นเรื่องยาก แต่ถ้าเราทำได้เราจะเจ๋งเวอร์ สู้โว๊ยยยยยยDNFC อยากเห็นดิ่วดิ๊วในลุคสดใสๆ เต้นๆๆแบบนี้อีกอ่ะ น่ารักสมวัย20ขวบจ๊วฟๆปล. เซทB+C ขออย่างน้อยวันละ3ครั้ง >>> ส่วนเซทD ขออย่างน้อยวันละ2ครั้ง >>> เซทE ถ้าเวลาเหลือตังค์เหลือก็ส่ง ยังมีอีกเด๋าเอามาใส่เพิ่มให้อีก จัดเวลาตามสะดวกได้น่ะพี่น้อง ถ้าไม่รู้จะจัดยังไง เอาแบบเค๊าก็ได้ 9.00 11.00 15.00 20.00 เลือกเอาตามตัวเองสะดวกที่สุด


คาถาหล่อรวยสวยไม่เจ็บไม่จนมีความสุข(อันเก่าเอามาโพสใหม่555)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

*12310341283 โทรออก หรือ *1235009 เลือกรหัส8
หรือจะทาง >>itune >> App *123GMM ได้หมด
ที่สำคัญ ปั่นๆๆๆ นักปั่นมือทองทั้งหลายสู้ๆ สถานีต่อไป top5 โย่วๆ http://music.gmember.com/เหนือเหตุผล-ดิว-THE-STAR/Song-1306294301


ปล. หลายๆครั้งที่เค๊าบอกว่าสโลแกนเค๊าอย่างนั้นอย่างนี้ แต่DNFC ทุกคนอาจยังไม่รู้ความจริง เค๊ามีเรื่องจะสารภาพ เพื่อนในแก๊งค์ๆ เค๊ามันตั้งสโลแกนเค๊าว่า ริงจังจอมแก่น เหมือนจะรู้ทุกเรื่องก็จริง แต่รู้ไม่จริงสักเรื่อง อร๊ายยยยย5555 ใครมีอะไรเสนอบอกมาได้น๊า เผื่อเค๊าอึนมึนเบลอ


ฝากทางเข้ายิมDEW Mayer สปอร์ตคลับ แหล่งส่องสุมนินทาดิว อร๊ายยยยยสาขาล่าสุดเมาท์กันมันส์มาก  http://pantip.com/topic/30472755/comment183 เด๋ววันนี้พี่ลุงหนึ่งแตกใหม่จะเอามาแปะให้ใหม่ ยินดีต้อนรับทุกคนน่ะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ