เชทแลนด์ ชีพด๊อก 2ตัว หาผู้ที่มีใจรักสุนัขจริงๆ ไปดูแลต่อครับ (ฟรี)

กระทู้สนทนา
สุนัขเชทแลนด์ ชีพด๊อก 2 ตัว ผู้ 1 เมีย 1 - ตัวผู้อายุประมาณ 3ปี ตัวเมียประมาณ 5ปี ครับ ทั้ง2ตัวเป็นพันธุ์แท้ ซื้อมาราคาตัวละไม่ต่ำกว่า2หมื่นคับ สวยมากโดยเฉพาะตัวผู้...

ที่ต้องจำใจหาผู้ดูแลต่อเพราะว่า สงสารน้องหมามากครับ เมื่อก่อนผมดูแลน้องเค้ามาอย่างดีตลอด แต่เมื่อ 5เดือนก่อนผมมีความจำเป็นที่ต้องย้ายบ้าน อีกทั้งไม่ค่อยมีเวลาดูแล แล้วบ้านที่ผมย้ายไปคือที่ปากช่อง เป็นที่ดินกว้าง อากาศร้อนชื้น ทำให้มีปัญหาเรื่องเห็บหมัดมาก พยายามแก้หลายวิธีก็ไม่ลดจำนวนลงเลยครับ สัตว์แพทย์ที่มาฉีดยาให้เค้าก็บอกว่ายากที่จะกำจัด เพราะสภาพแวดล้อมรอบๆ เป็นดิน เป็นหญ้า ตอนเช้าก็มีหมอกทุกวัน สภาพเหมาะกับเห็บหมัดมากเหลือเกิน การกำจัดแทบจะเป็นไปไม่ได้ เห็นน้องเค้าเป็นแบบนี้ทุกวันๆก็ไม่ไหวอ่าคับ สงสารมาก..

ผมจึงตัดสินใจที่จะหาผู้ดูแลน้องหมาต่อครับ
ผมจะขออนุญาติเลือกผู้ที่จะมารับไปดูแลต่อหน่อยนะคับ ขอเป็นคนที่จะสามารถดูแลน้องเค้าต่อได้ดี มีใจรักสุนัขจริงๆ และสามารถนำเขาไปจัดการเรื่องเห็บหมัดได้นะคับ

ปล. สุนัขค่อนข้างจะเห่าเก่งและเสียงเห่าดังนะคับ ตามลักษณะของสายพันธุ์เลี้ยงแกะพันธุ์นี้ จึงอาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่มีบ้านไม่เอื้อกับสุนัขเห่าเสียงดังนะคับ สุนัขอยู่ที่ อ.ปากช่อง-มวกเหล็ก ครับ

ใครสนใจรบกวนทักไว้นะคับ เดี๋ยวผมมาซิปเบอร์ติดต่อให้ครับ...
แสดงความคิดเห็น
Preview