ตู้อบสมุนไพร เป็นตัวช่วยที่ดีมั้ย ?

กระทู้คำถาม
ขอคำแนะนำ จากผู้ที่ใช่ตู้อบสมุนไพร ช่วยลดน้ำหนักตัว
ว่าช่วยได้มากน้อยเพียงไร
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 10
เราไม่รู้ว่าคุณจขกท.จะกลับมาอ่านอีกไหมนะคะ บอกตรงๆ พอเรากลับมาอ่านแล้วเราเป็นห่วงคุณเรื่องอยู่ไฟมากกว่า อมยิ้ม14
ถ้าจะซื้อมาใช้หลังคลอดก็ซื้อเถอะค่ะและตู้อบมันก็ใช้ได้นาน เราซื้อมา 5 ปีแล้วยังไม่พังเลยค่ะ(ไม่ค่อยได้ใช้)

เรื่องอยู่ไฟ...พี่สาวเราคลอดลูกคนแรกไม่ได้อยู่ไฟและอีกไม่กี่เดือนมีน้องอีกคนต่อเลย(ตอนท้องพี่เขยคงเก็บกดเชื้อเลยแรง ขำๆ นะจะได้ไม่เครียด ฮ่าๆ) ผลมาลงที่นี่ค่ะลูกคนนี้พี่สาวเราคนนี้อ่อนแอลงมากซึ่งปกติอ่อนแอมากอยู่แล้ว(ผอม เอว 22 เองตอนก่อนแต่งงาน) งูสวัดพาดขึ้นเต็มตัวเลยให้นมลูกคนเล็กไม่ได้น่ากลัวมาก
เราถามป้า(แม่พี่สาว)ว่าทำไมเป็นอย่างนี้ ป้าบอกพี่เราไม่ได้อยู่ไฟ(เรื่องของเรื่องแกดื้อด้วยแหละผู้ใหญ่เขาบอกแล้ว) ตอนนั้นเราเห็นแล้วสงสารพี่สาวมากเพราะเขาอยากมีลูกแต่มีลูกไม่ได้พยายามมาสิบปี พอมีก็มีสองคนติดเลย เราเดาว่าอาจจะเพราะหมดพลังไปกับตรงนี้+ไม่ได้อยู่ไฟอีก
รักษากันนานเลยล่ะค่ะก็กินยาหมอ กินยาหม้อไปหลายหม้อกว่าจะดีขึ้นป้าเราก็ต้องลงมากรุงเทพฯ ดูแลใกล้ชิด ลืมบอกไปว่าพี่สาวเราผ่าทั้งสองท้องและคลอดตอนอายุสามสิบกว่าๆ แกแต่งงานเร็วค่ะแต่ง 22
เห็นคนแก่แถวบ้านเราบอกว่าคนคลอดลูกไม่ได้อยู่ไฟ อยู่ไปนานๆ อะไรนิดอะไรหน่อยก็จะร้อนๆ หนาวๆ แล้ว เราอยากให้คุณอยู่ไฟให้ได้นะคะ(ไม่รู้ตอนนี้ทันไหมเราเองก็ไม่เคยมีลูก) ส่วนเรื่องตัวบวม ลดน้ำหนักก็ค่อยๆ ทำไป เพื่อนเราคลอดน้องคนที่สองตัวบวมฉุเลยเกือบปีแล้ว มันยังไม่ลดเลยมันบอกขอให้นมลูกก่อนตัวเองเอาไว้ทีหลัง

ตู้ที่เราใช้เป็นของแก้วดีไซน์ เขาส่งถึงบ้าน ญาติเราอีกคนที่ทำสปาก็ซื้อตู้อบที่นี่เราว่าคุณภาพเขาดีไม่แพง ลองเสริชหาในกูเกิ้ลดูเองนะคะ เขามีเบอร์โทร.ลองโทร.ปรึกษาเขาดูค่ะลูกค้าเขาเยอะเผื่อได้คำแนะนำอะไรดีๆ ยังไงก็รักษาสุขภาพขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ อมยิ้ม29

EDIT : แก้ไขบรรทัดให้อ่านง่ายขึ้น
แสดงความคิดเห็น
Preview