วันฮาโลวีน

ถ้าเช่าร้าน 22,000 บาทต่อเดือน ตอนกลางคืนจะขายต้มยำ กลางวันควรขายอะไรดีคะ

กระทู้คำถาม
ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ คือเราจะไปเปิดร้านขายต้มยำ (พวกต้มยำตามสั่ง, ต้มยำกุ้ง ฯลฯ) ที่ปีนังค่ะ
ซึ่งตอนนี้ดูร้านที่จะเช่าไว้ค่ะ เดือนละ 22,000 บาท
ซึ่งในช่วงกลางวันสักประมาณ 11 โมง - บ่าย 4 เราจะขายของกินอะไรได้บ้างค่ะ ที่จะสามารถเก็บและส่งต่อในการขายต้มยำต่อได้
เนื่องจากตอน 6 โมงเย็นเป็นต้นไป จนถึงประมาณเที่ยงคืน เราจะขายต้มยำค่ะ

เนื่องจากค่าเช่าค่อนข้างแพง เราเลยอยากจะขายของกินอย่างอื่นในตอนกลางวันด้วยค่ะ จะได้ไม่ปิดไว้เฉย ๆ
แต่ก็กังวลเรื่องของระยะเวลาในการจัดเตรียมวัตถุดิบต้มยำที่จะขายในช่วงเย็นค่ะ กลัวไม่ทัน
รบกวนช่วยแนะนำด้วยนะคะ เนื่องจากจะเริ่มเป็นแม่ค้าขายของกิน เลยยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ
ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้านะคะ

ป.ล. เราทำอาหารพวกข้าวแกงพอได้ค่ะ แล้วก็ทำพวกขนมไทยได้ 4-5 อย่าง
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ข้าวต้มทรงเครื่องครับ ใช้อุปกรณ์ร่วมกันได้เกือบทั้งหมด
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารไทย การบริหารจัดการ