ชมพู่ อารยา ซุปตาร์สาวไทยบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์!!!

กระทู้สนทนา
......................เป็นเรื่องบังเอิญมากที่ก่อนหน้านี้ชั้นเคยมีกระทู้ตัดต่อภาพของนางบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์มาก่อน มาปีนี้ชมพู่ได้รับเลือกจากลอรีอัลให้ไปเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์จริงๆซะแล้ว!!!!!    ที่มา :: http://entertain.smmonline.net/news.php?id=85731

เลยแอบลุ้นมากว่านางจะได้รับเลือกให้ใส่ชุดจากแบรนด์ไหน? แต่ส่วนมากแบรนด์ที่ซัพพรอทให้กับดาราในงานก็จะมีแบรนด์ตัวแม่พรมแดงสุดหรูอย่าง Elie Saab และเพชรเครื่องเพชรอย่าง Chopard

ชุดนี้ก็ฝีมือของ Elie Saab จ๊ะเป็นภาพที่เคยตัดต่อเอาไว้ (ส่วนตัวคิดว่าชมพู่เหมาะกับแบรนด์นี้มากเพราะดูปราณีตและแฝงไปด้วยความหวานปนเซ็กซี่)


(เรื่องชุดเตรียมพร้อมขนาดไหน) "คือทางผู้จัดงานเขาเป็นคนจัดการให้ค่ะ เบื้องต้นก็ส่งไซส์ ส่งแบรนด์ที่เราอยากจะใส่ไปให้เขา ตัวอย่างแบบที่เราต้องการ ทางนี้เขาก็ส่งไป ว่าเราเป็นอย่างไง ชีวิตประจำวันแต่งตัวยังไง เวลาเราไปงานแต่งแบบไหน ให้ดูเป็นสไตล์เราด้วย ตัวชมเองก็ทำการบ้านส่งไปนิดหน่อยว่าอยากได้ประมาณนี้ แล้วก็มีแบรนด์ที่ส่งไปก่อน ไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่า เราก็ไปดูว่าปีที่ผ่านๆมา แบรนด์ที่เขาซัพพอร์ทให้กับงานมีแบรนด์ไหนบ้าง ก็มีแบรนด์เทพๆเหมือนกัน เราก็เอ๊ะลองส่งไปดูเผื่อเราจะได้ใส่ เดี๋ยวเขาก็จะส่งแบบกลับมาประมาณ 4 แบบ เราก็ต้องเป็นคนเลือก พอไปถึงที่โน่นวันแรกก็ต้องไปฟิตติ้ง เขาก็จะเตรียมให้เราประมาณ 4-5 ชุด แต่จริงๆจะมีเยอะกว่านั้น (จะมีโชว์ความเป็นไทยอะไรในชุดไหม) คงไม่ได้นะคะ เพราะทางโน้นเขาเป็นคนเตรียมให้เราหมด เราก็เลือกไม่ได้"


ตัวอย่างชุดเลิศๆบนพรมแดงคานส์จากแบรนด์ Elie Saab ที่ดูจะให้การสนับสนุนบรรดาซุปตาร์สาวเอเชียมากเป็นพิเศษ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview