"หนิง"โต้หอบลูกอยู่คอนโด โนคอมเม้นท์"ไฮโซสาว"ถูกลือกำมะลอ เหน็บไม่เคยใช้ของปลอม

กระทู้ข่าว

                    ดาราสาว “หนิง ปณิตา” มาร่วมงาน “ฉลองครบรอบ 41 ปี สุขภาพดี ที่เข้าถึงได้” ที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (2พ.ค.)  เลยถูกรุมซักเรื่องข่าวที่ว่า เธอหอบลูกสาวน้อง”ณิริน” และสามี”จิน” ออกจากบ้านธรรมวัฒนะ มาอยู่คอนโดย่านทองหล่อ รวมถึงกรณียังโพสต์เหน็บแนมไฮโซสาวคู่กรณีไม่เลิก หนิงเปิดใจว่า

                “บอกตรงๆว่างงกับข่าวนี้มากที่ว่าย้ายมาอยู่คอนโด คืองงจริงๆ ต้องบอกว่าตอนที่คลอดน้องใหม่ๆ เสร็จแล้วก็เข้าไปอยู่คอนโดจริง เพราะตอนนั้นห้องยังทำไม่เรียบร้อย ซึ่งตอนนั้นบอกอยู่แล้วว่า ออกจากโรงพยาบาลจะไปอยู่คอนโด และที่ย้ายจากคอนโดกลับไปที่บ้านก็นานแล้วนะคะ เข้าไปอยู่ที่บ้านประมาณ 2-3เดือนแล้ว  ซึ่งทำให้งงมากว่าทำไมมีข่าวย้ายออกจากบ้างมาอยู่คอนโด จริงๆควรจะเป็นย้ายจากคอนโดกลับเข้าบ้านมากกว่าค่ะ”

                ประเด็นถูกนำไปโยงกับข่าวลือที่ว่า”จิน”สามีของเธอ พาไฮโซที่ตกเป็นข่าวไปคอนโดแถวทองหล่อ ดาราสาวชี้แจงว่า “เรื่องนั้นหนิงไม่ทราบ คือต้องไปถามกันเอง เรื่องนี้ให้มันจบไปเถอะค่ะ ตอนที่หนิงไปอยู่คอนโดก็แค่เดือนกว่าๆเองค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 4 เดือนแล้ว อยู่บ้านก็ประมาณ 2-3 เดือนแล้วค่ะ ซึ่งคอนโดตอนนี้ก็ยังไม่มีใครอยู่ค่ะ”

                หลังจากตกเป็นข่าวฉาวสามีปันใจให้ไฮโซ และก็กลับมาปรับความเข้าใจกันแล้ว หนิงเผยวิธีทำใจว่า “ทุกอย่างก็พยายามทำให้มันดีค่ะ ก็ถือว่าคนเราทุกคนเวลามีปัญหามีอุปสรรค ถ้าเราคิดว่าเราจะเดินหน้าต่อไป เราก็ต้องทำให้มันดีค่ะ ก็ต้องขอบคุณคุณจินที่พยายามทำทุกอย่างให้มันดีด้วยค่ะ”

                ส่วนกรณีโพสต์รูปแฉไฮโซสาวแอบอ้างว่าชุดที่เช่าจากร้านของ”ไอซ์ อภิษฏา” ซึ่งแต่เดิมเป็นของ”ชมพู่ อารยา”นั้น เป็นฝีมือการออกแบบของไฮโซสาวเองนั้น หนิงตัดบทว่า

              “ก็ให้มันเป็นเรื่องที่มันผ่านไปก็แล้วกัน (เป็นการทำให้ไอซ์ผิดใจกับลูกค้าหรือเปล่า)  ไม่ขอตอบ ก็โดยส่วนตัวของหนิงเองนะคะ ถ้าหนิงทำอะไรให้ใครไม่พอใจ หรือว่าไม่แฮปปี้หนิงก็ขอโทษแล้วกัน แต่ว่าเรื่องนี้ก็ไม่มีอะไรที่ทำให้ไอซ์ หรือชมพู่ไม่สบายใจนะคะ  เราเป็นเพื่อนกันคุยกันได้อยู่แล้ว และเราก็คุยกันแล้วก็ไม่มีอะไรค่ะ”

                แต่กระนั้นก็ถูกมองว่าฝ่ายสามียุติเรื่องพัวพันไฮโซสาวแล้ว แต่ตัวของดาราสาวเองยังไม่จบนั้น หนิงชี้แจงว่า “ก็เป็นเรื่องของเขาไม่ใช่เรื่องของหนิง คือหนิงก็อยู่ใช้ชีวิตของหนิงปกติ ทำให้ชีวิตครอบครัวเราดีขึ้น ก็ต้องทำให้มันดีเพื่อลูกค่ะ ส่วนฝ่ายนั้นจะมากระแนะกระแหนเราไหม อันนั้นเป็นเรื่องของเขาค่ะ ไม่ใช่เรื่องของหนิง คือจริงๆต้องบอกว่าทุกวันนี้หนิงแฮปปี้ดีแล้ว ชีวิตครอบครัวก็น่าจะกลับมาเป็นปกติได้แล้ว ใครจะอะไรยังไงมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่เกี่ยวกับเรา สำหรับตัวเราเองเราไม่จำเป็นต้องเอาคนที่ทำร้ายจิตใจให้เรารู้สึกแย่ มาทำให้เราเซ็งค่ะ”

                กรณีไฮโซสาวถูกลือกันว่าเป็นไฮโซปลอมใช้กระเป๋าปลอมนั้น หนิงว่า “เหรอค่ะ...ใช่อะไรปลอมนะคะ อันนั้นก็เรื่องของเขาค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับเขาเหมือนกัน แต่ว่าหนิงไม่เคยใช้ของปลอมค่ะ”

                อุ้ย..แรงส์
ที่มา : http://entertain.smmonline.net/news.php?id=85402
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ปณิตา ธรรมวัฒนะ (หนิง) นักแสดงหญิง