ใครโดนสัมภาษณ์วีซ่าคู่หมั้นออสเตรเลียบ้าง กลัวโดนคำถามหนักๆเพราะได้ข่าวว่าจนท.ในเมืองไทยแรง !!!!!!

กระทู้คำถาม
ใครเคยมีประสบการณ์โดนสัมภาษณืที่เมืองไทยในการขอวีซ่าคู่หมั้นเป็นคนออสเตรเลียนบ้างคะ ถ้าใครเคยโดนสัมภาษณ์ช่วยบอกเราหน่อยได้ไหมว่าโดนคำถามอะไรบ้าง เราจะได้เตรียมตัวไว้ก่อน เพราะหลักฐานก็ไม่ค่อยมีเพราะเราเล่นเน็ตไม่เป็น ได้แต่คอยรับโทรศัพท์จากแฟนออสซี่ที่โทรมาหาเราที่เมืองไทย แต่ยังไม่เคยเห็นตัวเป็นๆกันเลย เห็นกันแต่รูปถ่ายกันจากเพื่อนแนะนำให้เรารู้จักกันทางโทรศัพท์เท่านั้น และอีก 4 เดือนหนุ่มออสซี่คนนี้จะเดินทางมาหาเราที่เมืองไทยและจะมาอยู่ด้วยประมาณ 4 อาทิตย์ ระหว่างที่เค้าอยู่เมืองไทย 4 วีคเพียงพอในการเก็บหลักฐานไหมเพื่อจะไปยื่นขอวีซ่าคู่หมั้นให้เราน่ะ เราขอความเห็นใจจากทุกท่านด้วยนะช่วยให้ความเห็นหน่อยเถอะในสิ่งที่เราถามไปน่ะค่ะ หรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยนะ (กระทู้นี้มีพี่คนหนึ่งเค้าเมตตาช่วยพิมพ์ให้เราค่ะ เราจบแค่ม.3เอง เล่นเน็ตและพิมพ์ยังไม่เป็นเลย) ขอบพระคุณมากๆค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ระวังโดนหลอก จะมีตัวอย่างก็คือ หลอกว่าจะทำวีซ่าคู่หมั้นให้ (แต่จริงๆ อาจไม่ทำ) จะอ้างเวลามาถึงว่าโดนกักตัว เครื่องบินเสีย ต้องใช้เงินด่วน ให้โอนไปให้ บลาๆๆ กับตอนมาอยู่กัน 4 อาทิตย์ หวังฟันฟรี อยู่ฟรี แล้วก็บ๊ายบาย

ปล. คิดว่าจะมีผู้ชายดีๆ จะแต่งงานกับผู้หญิงที่คุยโทรศัพท์ กันอย่างเดียว ไม่เคยเจอหน้าเลย 4 เดือน และจะมาหา เจอกันแค่ 4 อาทิตย์ จริงๆ เหรอครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview