[กระทู้อวย] เจมส์ จิรายุ ความน่ารักที่มีมากกว่าในจอแก้ว

กระทู้สนทนา
ก่อนอื่น หมูต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า คิดอยู่นานทีเดียวว่าควรจะตั้งกระทู้นี้ดีมั้ย เพราะกลัวว่าจะทำให้เจมส์จิงานเข้า โดนหมั่นใส้ ฯลฯ
แต่ก็คิดว่าพี่ๆเพื่อนๆในพันทิปที่รักและชอบเจมส์จิก็มีไม่น้อยเลย บวกกับหมูเองก็อยากเล่าถึงความน่ารักที่ทำให้หมูรู้สึกประทับใจในตัวเจมส์จิมากขึ้นๆ ก็เลยตัดสินใจว่า เอาวะ

เรื่องของเรื่อง ต้องเล่าย้อนความไปนิด ว่าเริ่มแรกเลยหมูก็แค่รู้สึกถูกชะตากับเจมส์มาก (พูดง่ายๆว่าติดใจความหล่อ 555)
เลยเริ่มลองตามหาดูคลิปของเจมส์ ดูแล้วก็รู้สึกได้ว่าเจมส์เป็นคนมีเสน่ห์น่ารัก มีความมั่นใจในตัวเองสูง แถมรั่วมากกกกกเลยทีเดียว 555
แล้วยิ่งตอนที่อยู่กับเบลล่า เคมีฟีสิกส์ชีวะกระจายมากกกก >////<

จนหมูเริ่มติดตาม Twitter และ Instagram ของผู้คนรอบตัวเจมส์อย่างป๋าแจ๋วและพี่แหม่ม รวมถึงตัวเจมส์จิเอง ทั้งยังมีพี่ๆเพื่อนๆในเว็บพันทิปที่มีน้ำใจช่วยแชร์ข้อมูลข่าวสารของเจมส์ตลอด แล้วหมูก็เข้าไปตามอ่านตามถูกใจมันทุกกระทู้ (แต่ไม่ค่อยเม้น) หมูก็ต้องยอมรับกับตัวเองแล้วว่า เอิ่ม...นี่เรากลายเป็นสาวกดาราไปแล้วหรือเนี่ย O_O (ถึงปรกติจะกรี๊ดดาราอยู่หลายคนอยู่แล้วก็เถอะ แต่สายหลักของหมูคือการ์ตูนมากกว่า)

แต่!
ยังค่ะ เรื่องยังไม่จบแค่นั้น (เมื่อไหร่จะเข้าเรื่องหลักยะ!)

จุดกำเนิดของกระทู้นี้มีที่มาจากวันเกิดของผู้จัดคนเก่งอย่างพี่แหม่ม ธิติมา ค่ะ และแน่นอนว่ามีหลายๆคนอวยพรวันเกิดให้พี่แหม่มเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด ทว่า!
วันนั้นเจมส์จิซื้อดอกไม้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์วันเกิดให้พี่แหม่ม แถมยังเอาไปให้ถึงที่บ้านอีกด้วย (แต่รู้สึกว่าจะคลาดกัน)
ไม่รู้สิคะ หมูก็บอกไม่ถูก แต่ตอนที่ได้อ่านจาก Instagram พี่แหม่มแล้วทำให้รู้สึกหลงรักเจมส์จิมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าเลยล่ะค่ะ
เพราะมันเป็นความใส่ใจเล็กๆน้อยๆที่น่ารักและน่าประทับใจจริงๆค่ะ คือจริงๆก็รู้อยู่แล้วนะคะว่าเจมส์เป็นคนเคารพผู้ใหญ่มาก เพราะเจมส์จะออกมาขอบคุณหลายๆคนที่ให้โอกาสอยู่บ่อยครั้ง แต่สิ่งที่เจมส์ทำให้พี่แหม่มนี่...น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆค่ะ >_< (หรือนี่คือจุดอ่อนของเรากันหว่า)
เห็นด้วยกับพี่แหม่มเลยค่ะว่าถ้ามีใครมาทำอะไรอย่างนี้ให้นะ รักตายเลย >////<
ทำให้รู้สึกเลยว่าเราเองนี่ก็ตาแหลม เลือกเป็นติ่งได้ถูกคนจริงๆแฮะ (แอบเนียนชมตัวเอง)
คงต้องขอบคุณครอบครัวเจมส์ด้วยที่เลี้ยงดูเจมส์ได้น่ารักขนาดนี้

บางคนอาจจะไม่เห็นด้วย คิดว่าแค่ให้ของขวัญวันเกิดคนรู้จักต้องเอามาอวยอย่างนี้ด้วยหรือ
คือหมูเองก็ตอบไม่ได้เหมือนกันนะคะว่าทำไมถึงรู้สึกประทับใจมากมายขนาดนี้ แต่ก็รู้สีกว่ามันเป็นการกระทำที่น่ารักจริงๆอ่ะค่ะ

สุดท้ายนี้ก็ขอให้เจมส์จิประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีคนรักคนเอ็นดูเยอะๆ มีความสุขมากๆ แล้วก็ขอให้น่ารักและเป็นคนดีอย่างนี้ตลอดไปน้าาาาา

ปล. หากการอวยเว่อร์ของหมูทำให้ใครไม่พอใจก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ

ปล. ในเนื้อหามีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมดเลยแฮะ ก็คนมันน่ารักนี่เนอะ >_<
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดงชาย สถานีโทรทัศน์ช่อง 3